Chủ nhật, 01:41, Ngày 09/08/2020

Gia đình và pháp luật

Hành trình chinh phục thành công của Phó Giám đốc kinh doanh Đinh Thị Yến

“Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, Đinh Thị Yến sống đúng với câu châm ngôn đó và truyền ngọn lửa đam mê, tinh thần luôn cố gắng không ngừng đến những người xung quanh. Cô chính là điển hình của người phụ nữ độc lập.

Chân dung của PGĐKD Đinh Thị Yến.

Trên bước đường thành công là năm tháng đầu tiên gập ghềnh, trắc trở

Đinh Thị Yến sinh ra ở một vùng nông thôn nghèo ở Quảng Bình. Cũng như bao cô gái thôn quê chân chất giản dị khác, cô cũng mang trong mình mơ ước về ngôi nhà hạnh phúc đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Cô lấy chồng và sau đó có em bé.

Đinh Thị Yến – luôn nỗ lực thay đổi cuộc đời mình

Nhưng cuộc sống sau khi có hai đứa con của bà mẹ trẻ thật sự không dễ dàng. Cuộc sống của bốn miệng ăn chỉ trông cậy vào đồng lương ít ỏi của chồng thực sự khiến Đinh Yến mệt mỏi. Thời buổi lúc đó – năm 2016, giá cả leo thang, tiền ăn uống bỉm sữa, bao nỗi lo toan đổ ập xuống đầu của cô gái trẻ khiến cô chẳng biết phải làm sao để có thể xoay sở.

Mini Garden đã giúp Đinh Yến hồi sinh

Là một cô gái, Đinh Yến luôn mang trong mình mong muốn làm đẹp, cô lên mạng tìm hiểu về những dòng son. Cũng tình cờ tìm hiểu về dòng son Roses của Mini Garden đang được nhiều người bán, cô thấy được tiềm năng và quyết định chuyển sang kinh doanh online.

Từ một cô gái mù công nghệ thông tin lại nhút nhát, cô trăn trở với nỗi lo: “Liệu mình có thể bán hàng online không?”. Cô đã quyết định mua thử một thỏi son về dùng thử. Sau đó, cô đã bị thuyết phục bởi chất lượng mà dòng son này mang lại. Sau khi dùng, cô nhận thấy tình trạng môi được cải thiện rõ rệt. Lần này, cô không ngần ngại nữa mà quyết định nhập hàng về bán. Và đó chính là quyết định đúng đắn thay đổi cuộc đời cô.

Thành công luôn đến với những người nỗ lực hết mình

Sau 3 năm bén duyên với nghề kinh doanh online, Đinh Yến đã trở thành một người phụ nữ hoàn toàn khác so với trước. Đinh Yến chia sẻ: “Từ một cô gái quê chân chất, ăn mặc giản dị, không biết nói chuyện và ngại nói chuyện với đám đông, giờ đây tôi đã trở thành một người phụ nữ đầy bản lĩnh hơn, biết vươn lên thay đổi cuộc sống, biết làm đẹp, biết cách nói chuyện hơn. Tất cả những điều đó là do Mini Garden đem lại”.  

Mini Garden là một tập thể đoàn kết vững mạnh

Đối với Đinh Yến, Mini Garden như một ngôi nhà thứ hai của mình. Tại đây, các chị em luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, luôn giúp nhau vì một tương lai tươi sáng.

Mini Garden là một hệ thống mạnh, luôn hỗ trợ chị em

Tại Mini Garden, các sản phẩm đều chất lượng nên rất dễ bán. Mini Garden cũng có những chính sách quan tâm, động viên khen thưởng các chị em. Điều đó khiến mọi người đều thoải mái và có tinh thần phấn đấu và khao khát làm việc nhiều hơn.

Ba năm kinh doanh online giúp Yến hiểu nhiều điều hơn. Cô hiểu rằng “Thành công đến từ sự thất bại, có thất bại mới có thành công. Trong cuộc sống, làm được hay không đều do chính bản thân mình. Bạn hãy thử vượt ngưỡng an toàn để biết bản thân mình có thể làm được như thế nào và khả năng tiềm ẩn trong con người ta đến đâu.

Nếu thất bại thì đó là bài học kinh nghiệm xương máu. Nếu thành công cũng đừng ngủ quên trong chiến thắng. Hãy luôn nỗ lực hết mình để có thể biến giấc mơ thành sự thật. Trong bước đường thành công không có dấu chân của những người lười biếng”.

Mini Garden luôn quan tâm đến cuộc sống của chị em

Có thể nói, thành công của Đinh Thị Yến hôm nay là những chuỗi ngày luôn nỗ lực, cố gắng hết mình. Cô luôn không bằng lòng với những gì mình hiện có, luôn nỗ lực hết mình để có thể bứt phá những giới hạn của bản thân, luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày. Đinh Thị Yến sống và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Mini Garden đã thay đổi cuộc đời của những cô gái trẻ

Con  đường thành công của Yến bây giờ mới thật sự bắt đầu. Cô cùng những chị em của Mini Garden đang cố gắng xây dựng một tập thể Mini Garden vững mạnh từng ngày để có thể làm chỗ dựa tinh thần cho các chị em, giúp họ có thêm thu nhập và ngày càng thành công trong cuộc sống.

T. Tâm

Link gốc : http://khoe365.net.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-cua-pgdkd-dinh-thi-yen-65569.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : PGDKD Đinh Thị Yến

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất