Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/09/2021 13:49 (GMT+7)

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng "tìm giúp em" ở 18.000 tờ sao kê

Chia sẻ của Hằng Túi sau livestream sao kê của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đang làm cư dân mạng xôn xao.

Nhắc đến Hằng Túi, ngoài việc được netizen gọi tên là một trong những hot mom đình đám Hà thành, cô còn là một người không ngại thể hiện quan điểm trên MXH. Trong drama sao kê của loạt sao lớn - sao nhỏ trong showbiz, gần nhất livestream công khai 18.000 tờ sao kê của Thuỷ Tiên, Hằng Túi cũng góp vui bằng loạt bình luận.

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng "tìm giúp em" ở 18.000 tờ sao kê

Tất nhiên, vì là một người có lượng follow lớn trên MXH nên phát ngôn nào của Hằng Túi cũng được netizen chú ý rất kĩ.

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng tìm giúp em ở 18.000 tờ sao kê - Ảnh 2.
Trong livestream sao kê của Thuỷ Tiên và Công Vinh.
Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng tìm giúp em ở 18.000 tờ sao kê - Ảnh 3.
Hằng Túi cũng góp vui bình luận rôm rả trên Facebook.

Cụ thể trên fanpage của mình, Hằng Túi đã đăng bức ảnh với caption: Các bạn đừng hỏi quan điểm vào lúc này, vì mình đang chuẩn bị tinh thần quay xe, còn quay đi đâu mình chưa biết.

Tưởng chừng hot mom sẽ bàn luận gì về chuyện sao kê, ai ngờ bên dưới phần bình luận, Hằng Túi tuôn trào rất nhiều comment, tương tác nhiệt tình về chuyện sao kê của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Trong đó, đáng chú ý nhất là hình ảnh chuyển khoản từ thiện cho Thuỷ Tiên 2 lần với tổng số tiền lên đến 80 triệu đồng. Hằng Túi đăng lên lại và nhờ cư dân mạng: Các kế toán chạy bằng cơm tìm giúp em ngày 18/10/2020. Mình nghĩ 100% là có nhận được, nhưng dùng như thế nào thì mình không dám chắc.

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng tìm giúp em ở 18.000 tờ sao kê - Ảnh 4.
Hình ảnh hoá đơn chuyển khoản tiền cho Thuỷ Tiên làm từ thiện của Hằng Túi.

Bên cạnh đó, Hằng Túi cũng nhấn mạnh chuyện cô không bênh vực hay đi về phe ai. Hot mom phản pháo rằng: Tiền tôi chuyển khoản trực tiếp cho Thuỷ Tiên vì trước đây tôi tin tưởng. Giờ có nhiều thông tin gây hoang mang thì người tôi cần nhắc đến là Thuỷ Tiên chứ không phải cô H. Tôi chẳng về phe ai cả.

Ngoài ra, hot mom này còn… ủng hộ việc kiện tụng vì như thế mới có thể khiến những người "quay xe liên tục" như cô có bến đỗ?

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng tìm giúp em ở 18.000 tờ sao kê - Ảnh 5.
Hằng Túi "quay xe" liên tục.

Được biết cách đây gần 1 năm, trong đợt lũ lụt miền Trung, Hằng Túi rất nhiệt tình ủng hộ Thuỷ Tiên. Cô đăng tải liên tục nhiều bài viết, kêu gọi người thân và những người theo dõi cô trên Facebook ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Riêng Hằng Túi như đã kể ở trên, cô gom được tổng cộng 80 triệu (chuyển khoản 2 lần) gửi về số tài khoản của Thuỷ Tiên.

Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng tìm giúp em ở 18.000 tờ sao kê - Ảnh 6.
Hằng Túi đăng status kêu gọi giúp đỡ.
Hằng Túi công khai hoá đơn chuyển 80 triệu từ thiện lũ lụt cho Thuỷ Tiên, nhờ dân mạng tìm giúp em ở 18.000 tờ sao kê - Ảnh 7.
Công khai chuyển tiền cho Thuỷ Tiên.

Diễn biến tiếp theo của vụ việc tại đây.

Cùng chuyên mục

Tin mới