Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 04/07/2016 20:08 (GMT+7)

Hàng loạt thiếu nữ bị kẻ biến thái tấn công tại trung tâm mua sắm

Các nạn nhân đều là những cô gái trẻ, xinh đẹp, hấp dẫn, bị tấn công khi mặc váy ngắn dạo chơi các trung tâm mua sắm lớn.

Theo truyền thông Trung Quốc, những tuần gần đây, nhiều cô gái ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, miền Nam Trung Quốc không dám diện váy ngắn ra đường vì sợ bị tấn công. Trên địa bàn thành phố này đã xảy ra một loạt các vụ tạt chất lỏng ăn mòn nhắm vào các cô gái trẻ, mặc váy ngắn ra đường.

Kẻ tấn công là một người đàn ông chưa được nhận dạng. Vụ gần đây nhất, một thiếu nữ bị tạt chất lỏng ăn mòn khi diện váy ngắn đi mua sắm cùng nhóm 5 người bạn khác.

Các vết bỏng phồng rộp trên đùi một nạn nhân sau khi bị tấn công.

Các vết bỏng phồng rộp trên đùi một nạn nhân sau khi bị tấn công.

Thiếu nữ chỉ phát hiện ra mình bị tấn công khi cảm thấy bỏng rát ở chân phải và phát hiện chất lỏng lạ dính khắp chân. Nạn nhân cho biết, kẻ tấn công mình ở độ tuổi 20 và đã nhanh chóng biến mất khi cô tìm nhân viên bảo vệ ở trung tâm mua sắm cầu cứu.

Một bác sĩ ở Phúc Châu xác nhận đã điều trị cho ít nhất 3 nữ bệnh nhân bị tấn công bằng cách tương tự trong những tuần gần đây. Theo bác sĩ này, các nạn nhân đều là những cô gái trẻ, xinh đẹp, hấp dẫn, bị tấn công khi mặc váy ngắn dạo chơi các trung tâm mua sắm lớn.

 Hiện các bác sĩ cũng chưa xác định được chất lỏng ăn mòn mà kẻ biến thái sử dụng để tấn công các cô gái trẻ là chất gì. Chỉ biết rằng, chất này khiến các nạn nhân bị bỏng rát, phồng rộp, đau đớn tương tự như bị tấn công axit hoặc kiềm nhưng nhẹ hơn. Cảnh sát Phúc Kiến đã vào cuộc điều tra, truy bắt kẻ gây ra các vụ tấn công.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.