Thứ Hai , 17:07, Ngày 26/10/2020

Gia đình và pháp luật

Hãng đồng hồ Đăng Quang Watch có đang 'treo đầu dê bán thịt chó'?

Đăng Quang Watch đã “nổi lên như diều gặp gió” vì những chiêu thức PR rất bài bản. Tuy nhiên thực tế sản phẩm thì lại trái ngược hoàn toàn.

Hãng đồng hồ Đăng Quang cũng được nhiều khách hàng biết đến bởi các chiêu thức PR sản phẩm rất bài bản và cũng được coi là “thương hiệu” vì đã tồn tại nhiều năm qua.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những sản phẩm mà Đăng Quang Watch bán ra thị trường cho khách hàng lại trái ngược với những lời quảng cáo mà doanh nghiệp này cung cấp cho người tiêu dùng, chính vì vậy mà không ít “thượng đế” phải ‘khóc dở mếu dở” khi đã trót mua đồng đồ về dùng được một thời gian lại phải lặn lội ra cửa hàng để bảo hành hoặc sửa chữa do sản phẩm bị “đơ”, thậm chí hỏng hóc các thiết bị linh kiện.

Đồng hồ mà anh Hùng mua vẫn còn nguyên team bảo bảo hành.

Cụ thể như trường hợp của anh Hùng ở Mỹ Đình, sau khi anh mua một chiếc đồng hồ có giá hơn 6 triệu tại cửa hàng của Đăng Quang Watch ở 55 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội về sử dụng được một thời gian ngắn bỗng dưng dở chứng, các kim đồng hồ không còn chạy. Anh Hùng buộc phải đưa ra cửa hàng để bảo hành, sửa chữa.

Sau gần chục ngày được các kỹ thuật viên ở đây khắc phục, anh Hùng mang về nhà sử dụng được một thời gian thì sáng ngày 6/1/2020, anh Hùng lại bức xúc khi chiếc đồng hồ của anh bị rơi từ trên bàn xuống nhà rất nhẹ nhàng thì các số được lắp đặt bằng các ký tự la mã bỗng rụng rơi xuống.

Anh Hùng bức xúc về việc anh mới mua đồng hồ tại cửa hàng của Đăng Quang Watch ở 55 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội về sử dụng được một thời gian ngắn bỗng dưng dở chứng, các kim đồng hồ không còn chạy.

Anh bức xúc tiếp tục mang đồng hồ đến Đăng Quang Watch ở 55 Trần Đăng Ninh yêu cầu nhân viên tại đây giải thích tại sao chỉ có va chạm rất nhẹ mà những ký tự giờ lại rụng rơi như vậy, và anh đề nghị được gặp người quản lý.

Tuy nhiên, nhân viên tại đây chỉ biết xin lỗi và nói sẽ báo cáo lên cấp trên.

Trao đổi với PV vào sáng ngày ngày 6/1, anh Hùng cho biết: “Tôi không hiểu sản phẩm của Đăng Quang Watch như thế nào mà đồng hồ của tôi lại hỏng nghiêm trọng như vậy, tôi mua với giá hơn 6 triệu mà sản phẩm không bằng một chiếc đồng hồ bán trôi nổi ngoài đường với giá 150 nghìn đồng”.

Trụ sở cửa hàng Đăng Quang Watch ở 55 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

“Sản phẩm này cho thấy, Đăng Quang Watch đang treo đầu dê bán thịt chó để lừa người tiêu dùng”, anh Hùng bức xúc nói.

Anh Hùng cũng quả quyết: “Nếu Đăng Quang Watch không khắc phục, tôi sẽ mang đồng hồ bị hỏng đến cửa hàng dùng búa đập nát ngay tại đây”.

Không chỉ có trường hợp anh Hùng, mà Anh V ở Bắc Từ Liêm cũng trong tình cảnh tương tự, theo anh V cho biết, anh mua một chiếc đồng hồ với giá hơn 13 triệu đồng, về nhà đeo được vài tháng thì đồng hồ không chạy, anh đưa đồng hồ ra Đăng Quang Watch tại 55 Trần Đăng Ninh để kiểm tra, sau khi kiểm tra, nhân viên tại đây đã giữ lại đồng hồ và nói sẽ trả lại sau 7- 10 ngày.

Chiếc đồng hồ ông Hùng mới mua chỉ lắc nhẹ đã rụng hết hệ thống chữ số la mã.

Sau thời gian đó, anh V đến lấy sản phẩm về dùng. Tuy nhiên được thêm một thời gian, đồng hồ tiếp tục "dở chứng" không chạy. Đến sáng nay 6/1, anh đưa sản phẩm đến cửa hàng số 55 Trần Đăng Ninh.

Tại đây, sau khi tiếp nhận phản ánh của anh V, nhân viên cửa hàng Đăng Quang Watch 55 Trần Đăng Ninh đã nhận đồng hồ và nói “sẽ trả lại cho anh V tầm 7-10 ngày sau khi sửa xong”.

Trước sự việc bức xúc của khách hàng, Cục QLTT Hà Nội, Công an kinh tế Hà Nội cần vào cuộc, kiểm tra, làm rõ nguồn gốc xuất xử các thương hiệu đồng hồ trong hệ thống cửa hàng Đăng Quang Watch đã và đang bày bán.

Báo sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Theo Pháp luật Plus

Tags : nhập khẩu đồng hồ Đăng Quang Watch

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất