Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/05/2021 14:20 (GMT+7)

Hai vợ chồng rủ nhau mua ma túy về bán cho các con nghiện

Để có tiền sử dụng ma túy, Nguyễn Đức Huy rủ vợ đi mua ma túy về chia nhỏ, rồi bán cho các con nghiện.

Sáng 5/5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý hơn 20 đối tượng liên quan đến một tụ điểm chuyên chia nhỏ ma túy bán cho các con nghiện.

Hai vợ chồng rủ nhau mua ma túy về bán cho các con nghiện

Trước đó, ngày 1/5 từ lời khai của nhiều đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy đã bị bắt, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành bắt và khám xét nơi ở của Nguyễn Đức Huy (38 tuổi, trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột). Được biết, đây là tụ điểm chuyên chia nhỏ ma túy bán cho các con nghiện, hoạt động phức tạp, được lực lượng công an theo dõi trong một thời gian dài.

Hai vợ chồng rủ nhau mua ma túy về bán cho các con nghiện - Ảnh 1.
Nguyễn Đức Huy tại cơ quan công an.

Tại nhà Huy, lực lượng công an thu giữ 12 gói nilon chứa ma túy đá, một cân tiểu ly dùng để chia ma túy.

Bước đầu, cơ quan công an đã làm rõ, Huy là đối tượng nghiện ma túy từ nhiều năm nay. Để có tiền, Huy cùng vợ là Nguyễn Thị Thanh Thùy (25 tuổi) thường xuyên mua ma túy về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Tại cơ quan công an, Huy khai, sau khi đi trại về, mỗi ngày Huy sử dụng khoảng 1 triệu đồng vào việc chơi ma túy. Để có tiền, cả 2 vợ chồng đã mua ma túy về chia nhỏ bán kiếm lời…

Liên quan đến vụ án này, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đưa hơn 20 đối tượng về trụ sở làm việc. Đến sáng 5/5, Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 6 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Các đối tượng còn lại, cơ quan công an đang tiếp tục được củng cố hồ sơ để xử lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới