Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 24/06/2019 10:23 (GMT+7)

Hai phụ nữ che camera, nghi tiểu bậy trong thang máy ở Hà Nội

Ngày 23/6, khi đoạn clip ghi lại sự việc 2 người phụ nữ che camera tiểu bậy trong thang máy được đăng tải khiến nhiều người chú ý, ngán ngẩm.

Theo thông tin từ người chia sẻ đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 23h15' đêm 22/06 tại thang máy toà nhà CT2B, Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội).

Cùng ngày, đại diện tòa nhà CT2B đã làm việc với Ban quản lý và chủ căn hộ tại tầng 27 và có thông báo chính thức trong group của cư dân.

Cụ thể, 2 người phụ nữ có hành vi dùng mũ bảo hiểm che camera và tiểu bậy trong thang máy nói trên là khách hàng đến trao đổi công việc với chủ căn hộ.

Bản thân chủ căn hộ thời điểm ra đón khách không hề biết có sự việc kể xảy ra trong thang máy.

"Chủ căn hộ đã tha thiết nhận lỗi và chịu nhận các hình thức xử phạt của BQL tòa nhà PMC. Chủ căn cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng dân cư Gelexia Riverside và đặc biệt là cộng đồng cư dân tòa CT2B", đại diện tòa nhà chia sẻ.

Trước đó, vào chiều 23/6, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh trong thang máy cho thấy, sau khi 2 người phụ nữ che camera và bước ra khỏi thang máy để lại bãi chất lỏng "lạ" trên sàn được một cư dân chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Trong đoạn clip, 2 người phụ nữ trung niên cùng bước vào trong thang máy. Trong quá trình di chuyển, một người bất ngờ dùng mũ bảo hiểm che kín camera trong 25 giây.

Sau đó, người này bỏ mũ bảo hiểm ra thì trên sàn xuất hiện một bãi chất lỏng mà trước đó không hề có. Lúc này người phụ nữ đi cùng vẫn đang có động tác cài khuya quần. Hai người tránh bãi nước và bước ra thang máy.

Trong một đoạn clip khác cũng được ghi lại từ camera an ninh của tòa nhà. Hai người phụ nữ có hành động "lạ" bước ra từ thang máy tầng 27 của tòa nhà và được một người phụ nữ khác được cho là cư dân của tòa nhà ra đón.

Sự việc chỉ dược phát hiện khi một số cư dân thấy có mùi khai bốc ra từ thang máy liền báo cho ban quản lý tòa nhà và kiểm tra camera an ninh.

Sự việc đã gây cho các cư dân và người xem clip cảm thấy bức xúc, chán ngán về ý thức của hai người phụ nữ trên.

Theo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới