Chủ nhật, 16:59, Ngày 31/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hải Phát chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM

Ngày 24/7/2018, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) chính thức công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch chính thức 150 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát.

Đối với Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, việc niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán là bước đi quan trọng sau khi Hải Phát đã thực hiện thành công các dự án bất động sản trong thời gian qua và đáp ứng với kế hoạch kinh doanh trong giai đoạn phát triển mới. Đồng thời, khi trở thành doanh nghiệp niêm yết, Hải Phát sẽ có thêm điều kiện để tiếp tục nâng cao năng lực tài chính, tăng cường tính minh bạch cũng như củng cố thương hiệu trên thị trường.

Phát biểu tại sự kiện công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch chính thức của cổ phiếu HPX, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Quý Hải cho biết: “Sự kiện Hải Phát niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM ngày hôm nay đánh dấu bước đường mới của Hải Phát, là sự kiện tạo cú hích và sẽ tiếp thêm cho thị trường chứng khoán Việt Nam có thêm một cổ phiếu tốt, nhà đầu tư có thêm một lựa chọn có thể tạo giá trị gia tăng tốt; đồng thời, mở ra kỳ vọng sớm đưa Hải Phát trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam”.

Với mức giá chào sàn 26.800 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu HPX lên sàn được kỳ vọng sẽ tạo được những ảnh hưởng tích cực đến thị trường nói chung và chỉ số Vn-Index nói riêng, đồng thời thu hút thêm nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Hải Phát Invest đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều sản phẩm bất động sản tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để lan tỏa nhiều hơn những giá trị đó, Hải Phát Invest quyết định tham gia vào thị trường chứng khoán với mong muốn thu hút nguồn lực tài chính bền vững, đồng thời mở ra cơ hội kết nối và hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại, Hải Phát Invest đã có ban lãnh đạo đầy năng lực, tâm huyết, cũng như sự tham gia của nhiều tổ chức có uy tín dưới vai trò đối tác chiến lược như Dragon Capital hay HSC. Điều này là bảo chứng quan trọng cho giá trị mà các nhà đầu tư có được khi đồng hành cùng Hải Phát Invest sau khi niêm yết. Ngoài ra, Hải Phát Invest đã kiện toàn và xây dựng bộ máy Quan hệ cổ đông một cách chuyên nghiệp, hướng tới việc chuẩn hóa và minh bạch hóa thông tin của Hải Phát Invest tới cổ đông.

Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát - Hải Phát Invest, tiền thân là Công ty cổ phần Xây dựng - Du lịch Hải Phát, được thành lập năm 2003. Công ty được thành lập trên cơ sở kết nối kinh doanh và thế mạnh vượt trội của từng cổ đông sáng lập. Hải Phát Invest đã đặt dấu ấn tại hàng loạt các dự án thuộc khu vực Hà Nội và tiếp tục mở rộng thị trường trải dài từ Bắc đến Nam, tập trung vào các khu vực kinh tế trọng điểm như: Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận,...

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Hải Phát Invest đã tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản trung, cao cấp với đích đến là Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ:

Website của Hải Phát Invest: http://www.haiphat.com.vn

Thu Trang

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : cổ phiếu chứng khoán Hải Phát Invest HPX

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất