Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/01/2017 21:28 (GMT+7)

Hải Dương: Thanh niên trộm chó bị đánh nhừ tử nộp công an

Phát hiện đối tượng bắt trộm chó, người dân hô hào nhau tóm gọn cho một trần đòn nhừ tử và trói chặt giao nộp cho chính quyền địa phương xử lý.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào sáng ngày 3/1/2017, tại làng Chằm (xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), người dân phát hiện đối tượng thanh niên nghi trộm chó. Sau đó, do bức xúc nên một số người dân đã đánh đối tượng này và báo lên chính quyền xã Phương Hưng. Đồng thời đưa đối tượng nghi có hành vi trộm chó cùng tang vật là một con chó bị nhốt trong bao tải lên UBND xã Phương Hưng.

Đối tượng bị người dân bắt giữ giao cho chính quyền địa phương.

Đối tượng này được đưa đến Công an huyện Gia Lộc để lấy lời khai về hành vi trộm chó. Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thu, Phó Chủ tịch UBND xã Phương Hưng xác nhận vụ việc trên.

Theo lời ông Thu: “Vào khoảng hơn 8h sáng ngày 3/1, tôi đang họp Đảng ủy ở UBND xã thì người dân đưa đối tượng trộm chó lên xã. Trực tiếp bắt được ở thôn Chằm vào thời điểm lúc mấy giờ thì tôi chưa cập nhật lại. Sau đó, đối tượng trộm chó cùng tang vật là con chó trong bao tải được đưa lên Công an huyện Gia Lộc để điều tra làm rõ và đưa đối tượng đi bệnh viện khám.

Theo phản ánh của người dân, có hai đối tượng cùng đi ăn trộm chó nhưng một đối tượng đã phóng xe chạy mất nên chỉ bắt được một đối tượng”.

Lãnh đạo Công an huyện Gia Lộc cho biết: “Hiện nay, đối tượng này đang được điều trị tai bệnh viện. Cơ quan công an vẫn chưa xác minh được cụ thể danh tính đối tượng do đối tượng đang đau nên chưa thể lấy được lời khai”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tân Nhật/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới