Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 12/08/2017 08:48 (GMT+7)

Hải Dương: Con nhảy cầu tự vẫn, cha lao mình xuống cứu

Thấy con trai nhảy khỏi xe, chạy đến bên thành cầu rồi gieo mình xuống sông tự vẫn, ông P. hết sức bàng hoàng, liền bỏ xe máy lại và nhảy xuống sông để cứu con nhưng không được.

Vào khoảng 8h ngày 11/8, ông Đ.V.P (SN 1971, trú tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) đang trên đường đưa con trai là Đ.T.N (25 tuổi) đi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, đến khu vực cầu Lai Vu (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) thì anh N. bất ngờ nhảy khỏi xe máy, chạy đến thành cầu và gieo mình xuống sông. 

Đội thợ lặn cùng gia đình vẫn tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Thấy vậy, ông P. bỏ lại xe máy bên đường, nhảy ngay xuống sông để cứu con nhưng do dòng nước chảy xiết, ông P. không tìm thấy anh N. Lúc này, ông P. kêu gọi mọi người xung quanh khu vực cầu Lai Vu tìm kiếm anh N.

Đến 14h30 cùng ngày, đội thợ lặn do gia đình ông P. thuê vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể anh N.

Được biết, anh N. là con trai lớn trong gia đình. Trước đây, anh N. đã đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, mới về nước được một thời gian. Gần đây, anh N. thường xuyên có những biểu hiện của bệnh trầm cảm, không muốn tiếp xúc với mọi người. Gia đình đã nhiều lần đưa anh N. đến bệnh viện để điều trị.

Theo Công lý & Xã hội

Cùng chuyên mục

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19 mới
Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 18 ca mắc COVID-19 mới. Trong đó, 16 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1); 2 ca nhập cảnh tại BR - VT (1), Đà Nẵng (1).

Tin mới