Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 27/03/2020 10:35 (GMT+7)

Hà Tĩnh: Phát hiện cơ sở chế biến tôm nõn từ tôm chết đã bốc mùi hôi thối

Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh vừa phát hiện cơ sở kinh doanh của anh Trần Văn Ngô, (SN 1972) ở xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thu mua gần 2 tạ tôm đã chết đã bốc mùi hôi thối, đang được sơ chế thành tôm nõn.

Vào 11 giờ 30 phút, ngày 26/3, lực lượng Cảnh sát môi trường phát hiện cơ sở của anh Trần Văn Ngô, sinh năm 1972 ở thôn Bắc Hà, xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên đang có hành vi thu mua, sơ chế gần 200kg tôm chết đã bốc mùi hôi thối thành tôm nõn để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Lực lượng chức nắng phát hiện chế biến tôm nõn từ tôm chết đã bốc mùi hôi thối.

Tại hiện trường, ông Trần Văn Ngô khai nhận: Số tôm chết trên được thu gom mua từ các hồ tôm ở địa bàn huyện Cẩm Xuyên, Thạnh Hà với giá 10 ngàn đồng/ 1kg đưa về bóc võ, sấy khô thành tôm nõn rồi đưa ra thị trường tiêu thụ với giá dao động từ 120 ngàn đến 150 ngàn đồng.

Số tôm nõn đang chế biến được phát hiện tại hiện trường.

Được biết, cơ sở này hoạt động từ tháng 12/2019 lại nay, mỗi ngày thu mua hàng trăm kg tôm chết, sau khi được sơ chế thành tôm nõn mang đi tiêu thụ tại địa bàn Cẩm Xuyên, Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh...

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với chi Cục nông lâm thủy hải sản Hà Tĩnh tiếp tục điều tra, xử lý theo qui định của pháp luật.

Theo Báo điện tử Dân Sinh

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: 'Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!'
'Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh 'thật đó'. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!', Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.