Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 06/09/2020 09:58 (GMT+7)

Hà Nội: Trường THCS Trần Đăng Ninh khai giảng năm học 2020

Tiếp tục tiến trình giảng dạy cho năm học mới, sáng 5/9, trường THCS Trần Đăng Ninh (quận Hà Đông) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 trong sự hân hoan của ban lãnh đạo nhà trường, thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Đến với buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Bà Trần Bích Hậu, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông; Ông Tuấn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung; Ông Lê Ngọc Tuấn, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Bà Lê thị Mai Huê, Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường... cùng toàn thể thầy, cô giáo và hơn 1.700 học sinh thuộc trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng trường THCS Trần Đăng Ninh năm học 2020 - 2021.

Trước buổi khai mạc, Bà Lê thị Mai Huê đọc bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới thầy, trò cả nước nhân khai giảng. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao việc phòng chống dịch nhưng không dừng sự học của các nhà trường, nhắc lại một học kỳ của năm học trước, khi học sinh "tạm dừng đến trường, không dừng sự học". Đó là quãng thời gian ngành giáo dục phải nỗ lực, chủ động triển khai nhiều giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm học và triển khai thành công kỳ thi THCS, THPT.

Phát biểu lễ khai giảng, ông Lê Ngọc Tuấn (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) nhấn mạnh: “Năm học 2019 – 2020 là một năm khó khăn đối với nghành giáo dục nói chung, trường THCS Trần Đăng Ninh nói riêng, tuy nhiên nhờ sự cố gắng của toàn bộ ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô cũng như các em học sinh, mọi khó khăn cũng đã dần đi qua. Cụ thể, trong năm học 2019 – 2020, nhà trường có 71 thầy, cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến, toàn trường có 01 học sinh giỏi cấp thành phố, 43 học sinh giỏi lớp 9 cấp quận, 79 % học sinh thi đỗ vào 10 thuộc trường công lập, 15 % đỗ trường chuyên với nhiều điểm số cao”.

Ông Lê Ngọc Tuấn (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) đánh trống khai giảng năm học 2020 – 2021.

Ông Lê Ngọc Tuấn khẳng định kết quả trên là sự vươn lên của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự cố gắng của các em học sinh. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, tôi xin cảm ơn các cấp lãnh đạo, luôn quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường, các bậc phụ huynh đã đồng hành, ủng hộ cùng nhà trường. Kế thừa truyền thống tốt đẹp đó, năm học 2020 - 2021 thầy và trò quyết tâm phát huy hết khả năng của mình, sáng tạo, vươn lên đáp ứng được mong muốn của các lãnh đạo chính quyền, nhân dân địa phương và các bậc phụ huynh.

Với những thành tích đã đạt được, ban lãnh đạo, thầy, cô giáo và học sinh thuộc trường cần phải tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng hơn nữa từ đó phấn đấu trở thành một trong những trường THCS đào tạo hàng đầu của thành phố với sự nghiệp “gieo chữ và trồng người”. 

Phạm Thanh Tùng

* Thông tin do Trường THCS Trần Đăng Ninh cung cấp

Cùng chuyên mục

Tin mới