Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/09/2021 08:30 (GMT+7)

Hà Nội: Phát hiện 25 người tụ tập chơi golf điện tử giữa lúc giãn cách xã hội

Cảnh sát kiểm tra cơ sở Golfzon The Garden thấy vẫn đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội và có 25 người tụ tập chơi golf điện tử.

Theo thông tin từ Công an Hà Nội, vào khoảng 16h ngày 7/9 tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm) đã tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ sở Golfzon The Garden (tại tầng 5 Trung tâm thương mại The Garden, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) vẫn đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội.

tm-img-alt
Công an tiến hành lập biên bản cơ sở và các cá nhân vi phạm. (Ảnh: Công an Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này có 8 phòng, đang có 25 khách chơi golf điện tử.

Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như tập trung đông người, không đeo khẩu trang, không sát khuẩn…

Tổ công tác đã phối hợp y tế phường tiến hành lập biên bản đề xuất xử phạt cơ sở này và các cá nhân có mặt tại đây vì đã vi phạm các quy định về phòng chống dịch. Số tiền đề xuất xử phạt các trường hợp này lên đến 80 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.