Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 03/04/2021 20:36 (GMT+7)

Hà Nội: Khách hàng kinh hãi phát hiện giòi lúc nhúc trong khúc cá kho mua ở cửa hàng thực phẩm sạch

Anh T. đặt mua khúc cá kho cùng một số mặt hàng khác tại một cửa hàng thực phẩm sạch trên phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cho vào miệng vài miếng, anh bất ngờ phát hiện giòi bò lúc nhúc trong đĩa cá.

Ngày 2/4, anh N.V.T., Hà Nội đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. Được biết, khúc ca kho thuộc đơn hàng gồm 8 món, được anh T. đặt mua tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood trên phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

"Cảm giác không thể tồi tệ hơn khi trót lỡ cho vào miệng mấy miếng, rồi thấy đĩa cá có mấy con giòi bò lồm cồm", anh T. viết. 

Sau khi phản ánh, anh T. nhận được câu trả lời là "do phía nhà cung cấp", cửa hàng sẽ hoàn tiền. Anh không hài lòng với cách giải quyết này, mong muốn được gặp giám đốc và nhận được lời cam kết "không kinh doanh thiếu trách nhiệm nữa". 

Hà Nội: Khách hàng kinh hãi khi phát hiện giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho mua ở cửa hàng thực phẩm sạch - Ảnh 1.

Hình ảnh giòi bò lúc nhúc trong đĩa cá kho (Ảnh cắt từ clip).

tm-img-alt
Cửa hàng CleverFood chi nhánh Ngụy Như Kon Tum nơi anh T. mua khúc cá có giòi.

Chiều 3/4, chúng tôi có mặt tại cửa hàng CleverFood trên phố Nguỵ Như Kon Tum, nhân viên cửa hàng xác nhận có nhận được phản ánh của khách hàng về việc cá kho có giòi. Tuy nhiên, người này cho biết "cửa hàng trưởng hiện đi họp chưa thể trả lời vụ việc".

Tối cùng ngày, ông Kiều Đình Cảnh, Đội trưởng Đội QLTT số 12 cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi có kết quả cụ thể đơn vị này sẽ thông tin chi tiết.

Cùng chuyên mục

Cảnh tỉnh trước những chiêu trò lừa đảo mua sim số đẹp
Ngày nay ngày càng nhiều đối tượng khách hàng gia nhập vào thị trường sim số đẹp nhờ sức hút khó cưỡng từ những con số “thần tài, đắc lộc”. Bên cạnh việc mua biển số xe đẹp thì sim số đẹp cũng cho thấy sức nóng và chưa từng mất thời.

Tin mới