Chủ nhật, 12:38, Ngày 05/04/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Hàng chục nữ sinh tụ tập hỗn chiến giữa ngã tư

Hàng chục nữ sinh đã hò hét kéo nhau ra giữa ngã tư Xã Đàn – Đại Cồ Việt giải quyết mâu thuẫn. Ngay sau khi lực lượng chức năng có mặt, các nữ sinh đã giải tán nhanh chóng.

Tối 1/3, trên trang mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Đáng nói, nhóm tụ tập để giải quyết mâu thuẫn này phần lớn là nữ giới.

 Sự việc ngày càng nghiêm trọng khi các nữ sinh này tỏ ra manh động trong việc giải quyết mâu thuẫn. Nhiều nhân chứng tại khu vực xảy ra mâu thuẫn cho biết, các nữ sinh đã rất liều lĩnh và manh động.

Các nhân chứng cũng cho biết, một số nữ giới tham gia vụ hỗn chiến là khách hàng quen tại các quán trà đá ở các ngã tư mà họ gặp hàng ngày. Theo nguồn thông tin này, nguồn cơn của cuộc ẩu đả là chuyện tình ái của hai cô gái được coi là hotgirl trên mạng xã hội. Họ đã có thách thức nhau từ trước đó.

Vụ xô xát của nhóm nữ sinh đã làm náo loạn khu vực ngã tư Xã Đàn - Đại Cồ Việt. (Ảnh cắt ra từ clip)

 Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc có khoảng từ 30 - 40 người tuổi còn rất trẻ, chủ yếu là học sinh THPT. Lúc xảy ra ẩu đả, có khoảng hơn chục nữ sinh lao vào đánh nhau, một lúc sau mới có những người khác tới can ngăn. Thấy sự việc có diễn biến phức tạp, quần chúng nhân dân đã báo với cơ quan chức năng.

Ngay lập tức, Lực lượng phản ứng nhanh (cảnh sát 113) công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt để giải quyết. Tuy nhiên, thoáng thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng, đám nữ giới đã lên xe nhanh chóng bỏ chạy.

Trao đổi với báo chí, một đại diện của lực lượng cảnh sát 113 quận Hai Bà Trưng cho biết: Tối 1/3, ngay khi nhận được thông tin của quần chúng nhân dân, một tổ tuần tra đã có mặt lập tức. Tuy nhiên, ngay khi vừa nhìn thấy lực lượng công an thì tất cả nhóm thanh niên này liền nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Thời gian gần đây, hiện tượng nữ sinh thách thức nhau trên mạng xã hội và ra ngoài đời thực để giải quyết mâu thuẫn đang trở thành điểm nóng. Trước đó, một vụ hỗn chiến cũng đã xảy ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. HCM bắt nguồn từ mâu thuẫn của hai bạn trẻ có nick name facebook Võ Huỳnh Thanh V. và Hứa V. có lượt follow rất lớn. Rất may, mọi việc đã không trở nên quá nghiêm trọng khi lực lượng chức năng can thiệp kịp thời.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

T.P/NĐT

Tin Liên quan

Tags : nữ sinh hỗn chiến bạo lực học đường ngã tư

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất