Thứ Tư , 13:57, Ngày 05/08/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Đánh người vì 'mất facebook', đòi trả 100 triệu trong 5 phút?

Khoảng hơn 10 đối tượng ngang nhiên khống chế, hành hung nam thanh niên ở Hà Nội phải nhập viện cấp cứu.

Tòa soạn nhận được đơn của anh Nguyễn Hồ Hữu Lâm, SN 1998, trú tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội) phản ánh: Khoảng 11h55 ngày 14/8,  anh Lâm đang ở ngõ 444 Hoàng Hoa Thám thì bị một nhóm đối tượng hơn 10 người khống chế, hành hung khiến anh này phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đâu đầu, buồn nôn, tinh thần hoảng loạn. Sau khi gây án, các đối tượng này đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nạn nhân Nguyễn Hồ Hữu Lâm đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Cụ thể, anh Nguyễn Hồ Hữu Lâm trình bày: "Lúc đó, tôi được một em tên Lâm gọi ra ngoài cửa hàng 403 Hoàng Hoa Thám. Khi tôi đến nơi, vừa dựng xe máy thì có 2 người, một người tên Phong, còn một người tôi không biết, tóm cổ tôi kéo xuống quán trà đá cách cửa hàng 30m, dí tôi và bắt tôi ngồi xuống ghế, hỏi: "Mày biết gì chưa, tao mất facebook, mày trả tao 100 triệu trong vòng 5 phút".

Tôi nói tôi không biết và cũng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì sao họ lại bắt tôi thì Phong liên tiếp đấm vào mặt tôi và có khoảng 10 người nữa lao đến đánh vào đầu và mặt tôi khiến tôi vô cùng đau mặt, đầu, ngực…Sau đó họ kéo tôi lên xe CX5 màu đỏ nhưng bất thành, do tôi ôm gốc cây chống cự. Tiếp đó, Phong và một số người lạ mặt đập vào tay tôi, tiếp tục đánh tôi. Cùng lúc, một số bà con và công an phường Liễu Giai hô hoán. Phong cùng số người trên bỏ chạy khỏi hiện trường’’.

Ngay sau sự việc, anh Lâm đã trình báo Công an phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội ) về việc mình bị hành hung vô cớ.

Giấy giới thiệu khám thương của anh Lâm.

Nhận được thông tin, cùng ngày Trung tá Nguyễn Đức Lộc - Trưởng công an phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) đã ký giấy giới thiệu cho anh Lâm đến Bệnh viện Xanh Pôn khám.

Kết quả khám thương chụp cắt lớp vi tính hàm mặt tại Bệnh viên Xanh Pôn cho thấy, anh Lâm bị gãy xương cánh mũi hai bên. Ngoài ra, vẫn đang chờ các kết quả khám thương khác, để có kêt luận thương tích cuối cùng.

Hiện tại, anh Lâm đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng đau đầu, choáng váng, buồn nôn, tinh thần hoảng loạn.

Để có thông tin rõ hơn về vụ việc trên, PV đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công an phường Liễu Giai. Tại buổi làm việc, Trung Tá Nguyễn Đức Lộc cho biết: "Chúng tôi đã nhận được thông tin và đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Sau khi có kết quả sẽ trả lời báo chí sau".

Vụ việc đang được Công an phường Liễu Giai tiếp tục điều tra làm rõ.

Chu Du

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : hành hung đánh người đòi nợ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất