Chủ nhật, 15:12, Ngày 27/09/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Cô gái bị người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt vì không nhường đường

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt trên một con ngõ nhỏ ở Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại hành động mất lịch sự của người đàn ông đi xe SH khi tham gia giao thông trong ngõ nhỏ đã khiến nhiều người bức xúc.

Cô gái bị người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt khi không kịp nhường đường.

Được biết, sự việc diễn ra trên địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đoạn clip cho thấy, trong con ngõ nhỏ, một đoàn ô tô xe máy đang phải nối đuôi nhau chưa thể di chuyển. 

Lúc này một người đàn ông chạy xe cau có khi một cô gái chen vượt lên cạnh chiếc ô tô mà chưa kịp nhường đường. Đáng nói, người đàn ông đi ngược chiều và không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Ngay khi lách qua, bất ngờ cô gái bị nhổ nước bọt vào mặt, sau đó người đàn ông phóng xe vụt đi khiến cô gái không kịp phản ứng. Nhiều người bày tỏ thái độ rất bức xúc trước hành động vô văn hóa của người đàn ông.

Sáng 2/10, đại diện Công an phường Yên Hòa cho biết: "Đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của cô gái trong clip trên và đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc".

Theo Thời Đại

Nguồn : .

Tin Liên quan

Tags : tắc đường phản cảm ứng xử

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất