Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 22/06/2016 10:24 (GMT+7)

Hà Nội: Chủ say rượu ngủ lề đường, chó đứng trông không rời

Hình ảnh một người đàn ông say rượu, nằm ngủ bên lề đường nhưng con chó ông mang theo nhất quyết đứng trông chủ, không cho ai động tới khiến nhiều người xem thích thú.

Sự việc hi hữu trên xảy ra vào ngày hôm qua 21/6 tại đường Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội.  Người dân khu vực khi ấy đã phát hiện ra một người đàn ông nằm trên bãi cỏ ở giải phân cách để ngủ do say rượu, bên cạnh người đàn ông này là một con chó đang đứng trông chủ.

Một số người dân kể lại cho biết, lúc đầu họ tiến lại gần người đàn ông, xem ông ta có gặp vấn đề gì không để đưa tới bệnh viện. Nhưng họ đã gặp khó khăn khi con chó ngồi cạnh nhất quyết không cho ai tới gần chủ nhân của nó.

Ngay sau đó, người dân đã báo cho công an phường và lực lượng cảnh sát giao thông tới giải quyết vụ việc. Khi những chiến sĩ của đội cảnh sát giao thông đội 2 có mặt, họ muốn dìu người đàn ông này dậy nhưng cũng đành… đứng nhìn vì không thể tiếp cận được ông ta.

Con chó nhất quyết đứng trông chủ, không cho ai lại gần. (Ảnh: Facebook)

Con chó nhất quyết đứng trông chủ, không cho ai lại gần. (Ảnh: Facebook)

Thật may mắn là người đàn ông này không có vấn đề gì về sức khỏe. Sự việc kết thúc khi ông này tự tỉnh dậy và đi về nhà.

Sau khi những bức ảnh này được đăng lên mạng xã hội đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một người bình luận hài hước: “Rất đáng khen cho tinh thần tham gia giao thông lành mạnh. Biết mình say nên thà ngủ ở bãi cỏ chứ không chịu phóng xe trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê”.

Nhiều người khác cho rằng câu nói hài hước “người yêu không có, nhưng chó phải có một con” là rất đúng trong trường hợp này.

Trao đổi với phóng viên, Đội CSGT số 2 đã xác nhận vụ việc này là có thật, người đàn ông say rượu ngủ giữa đường sau đó đã tỉnh lại và tự đi về nhà.

Công an phường Giảng Võ cho hay, do con chó này mới đẻ, có dẫn theo con nên khi lực lượng công an và người dân lại gần người đàn ông thì con chó tưởng rằng làm hại con nó và không cho tới gần.

Xuân Bách(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới