Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 26/06/2017 21:19 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng tái chế nhựa làng Khúc Triều

Vào lúc 12h30 ngày 26/6, một đám cháy xảy ra tại kho chứa nhựa phế thải thuộc làng Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo người dân, vào khoảng thời gian trên, nhiều người phát hiện khói bốc lên nghi ngút kèm theo tiếng nổ phát ra tại một khu xưởng tái chế nhựa của một hộ gia đình trong xóm. Không lâu sau đó ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm nhà xưởng.

Đám cháy bị bao trùm bởi cột khói đên kịt, dày đặc. (ảnh: Dân trí)

Vì trong nhà kho chứa nhựa nên tạo ra nhiều khói đen đặc quánh bốc cao, gây cản trở cho công tác chữa cháy.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 7 đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau đó Phòng Cảnh sát PCCC quận Thanh Xuân tăng viện thêm 1 xe chữa cháy. Đến khoảng 13h30, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, báo Dân Trí đưa tin.

Theo thông tin trên Zing thì nhà xưởng bị cháy là của gia đình ông Nguyễn Văn Cương (38 tuổi, vợ tên Hoa, trú tại xóm Lẻ, thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì), nhà xưởng có diện tích khoảng 300 m2 được lợp mái tôn. Xung quanh đó lại đều là các kho chứa nhựa hoặc các loại phế thải khác nên toàn bộ kết cấu mái, khung của xưởng đã bị phá hủy nghiêm trọng. Hầu hết đều là các nhà tạm, mái fibro xi măng hoặc mái tôn.

Do kho chứa phế liệu này cách khá xa khu dân cư, ngọn lửa được khống chế kịp thời nên không gây thương vong về người.

Mai Linh (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Dừng miễn phí đường bộ cho phương tiện cứu trợ bão lũ từ 1/12
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các nhà đầu tư dự án BOT, Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), các cục quản lý đường bộ khu vực phối hợp với cơ quan chức năng xử nghiêm hành vi lợi dụng vận chuyển hàng cứu trợ.

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.