Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 29/05/2016 21:43 (GMT+7)

Hà Nam: Thầy giáo chết bí ẩn dưới hồ sau nhiều cuộc điện thoại

Khi đang nhậu, anh Th. nhận được nhiều cuộc điện thoại rồi "mất tích". Sau 2 ngày, mọi người tìm thấy anh Th. trong hoàn cảnh thương tâm, toàn thân tím đen, nổi sát mép hồ.

Sáng nay (29/5), tại hồ Minh Khôi, phường Trần Hưng Đạo, T.P Phủ Lý (Hà Nam) phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng đã tím đen toàn thân, nổi ở sát mép hồ.

Nạn nhân được xác định là anh Văn Quyết Th. (1980), giáo viên trường cấp 2, sống và làm việc ở xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam). 

Nạn nhân được phát hiện nổi ở sát mép hồ trong tình trạng toàn thân tím đen vào sáng nay, ngày 29/5.

Nạn nhân được phát hiện nổi ở sát mép hồ trong tình trạng toàn thân tím đen vào sáng nay, ngày 29/5.

Theo người nhà nạn nhân, anh Th đi từ quê lên thành phố Phủ Lý gặp bạn bè từ chiều ngày 27/5. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày bạn bè có gọi về gia đình hỏi xem anh đã về chưa nhưng chưa thấy anh Th về đến nhà.

Người bạn gặp anh Th. tối ngày 27/5 cho biết, anh Th cùng 4 người bạn hẹn gặp nhau ngồi nói chuyện và có uống một ít rượu ở quán Sao Sáng. Đến khoảng 21 giờ thì anh Th. ra về. Tuy nhiên, 15 phút sau gọi vào điện thoại thì thấy không liên lạc được, vì vậy một lúc sau mọi người gọi về gia đình anh.

Trước nghi vấn nạn nhân có thể gặp nạn do uống say, bạn anh Th. cho biết 5 người tối hôm đó đều uống rất ít. Trước đó, nạn nhân có nhiều cuộc điện thoại gọi đến, bạn bè tưởng vợ anh Th. gọi về nhưng sau đó mới biết là không phải.

Mãi không thấy anh Th. về nhà, lo sợ có thể xảy ra tai nạn giao thông nên gia đình và bạn bè đã đi kiểm tra tuyến đường từ thành phố Phủ Lý về nhà nạn nhân nhưng không có kết quả. Ngày 28/5, gia đình đã trình báo công an về trường hợp anh Th..

Đến sáng nay thì tìm thấy anh Th. nhưng lại trong hoàn cảnh quá thương tâm.

Được biết, hai vợ chồng anh Th. đều là giáo viên và đã có hai con. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bảo Loan

Cùng chuyên mục

Tin mới