Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 22/01/2021 19:39 (GMT+7)

Hà Giang: Bị 3 bạn nhậu sát hại vì uống rượu ít hơn

Quá trình nhậu tại lán canh nương, do anh Sùng uống rượu ít hơn nên phát sinh mâu thuẫn với 3 đối tượng.

Hà Giang: Bị 3 bạn nhậu sát hại vì uống rượu ít hơn

Ngày 22/1, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đã khởi tố vụ án Giết người, xảy ra tại thôn Quán Dín Ngài, xã Xín Mần, huyện Xín Mần.

Theo kết quả điều tra, khoảng 10h ngày 19/1, Công an Hà Giang nhận được tin báo phát hiện anh Giàng Seo Sùng (46 tuổi, trú tại thôn Quán Dín Ngài, xã Xín Mần) chết trong tư thế nằm ngửa tại lán canh nương.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra truy xét.

Cảnh sát đã nhanh chóng xác định các đối tượng gây án gồm: Giàng Seo Phềnh (36 tuổi), Giàng Seo Sinh (26 tuổi) và Giàng Seo Thề (51 tuổi), đều trú tại thôn Hậu Cấu, xã Xín Mần.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận khoảng 19h00 ngày 18/1, cả ba ngồi uống rượu tại lán canh nương của anh Giàng Seo Sùng. Đến khoảng 21h00, do anh Sùng uống ít rượu hơn nên phát sinh mâu thuẫn, các đối tượng Sinh, Thề, Phềnh đã dùng tay đấm nhiều phát vào mặt, đầu của Sùng.

Sau đó Thề và Sinh dùng dao chém vào vùng cổ bên phải và vùng hố chậu của anh Sùng, thấy anh Sùng chảy nhiều máu, xác định đã chết, cả nhóm bỏ về.

Hiện, Công an tỉnh Hà Giang đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Seo Phềnh, Giàng Seo Sinh và Giàng Seo Thề để tiếp tục điều tra, làm rõ vũ án.

Cùng chuyên mục

Tin mới