Thứ Sáu , 07:26, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Gói thầu tuyến đường trung tâm KĐT Cái Rồng: Công khai, minh bạch

Bên mời thầu khẳng định, gói thầu số 4 xây dựng tuyến đường trục chính trung tâm khu đô thị Cái Rồng ở Quảng Ninh đã được thực hiện công khai, minh bạch, đúng quy định pháp luật.

Đúng 9h30, ngày 10/10 theo đúng nội dung thông báo mời thầu số 20180926422 – 00, đăng tải thông tin mời thầu công khai đăng trên báo đấu thầu số 177 ngày 18/09/2018, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ninh (BMT) tổ chức mở hồ sơ đề xuất về kỹ thuật (HSĐXKT) gói thầu số 04 xây dựng tuyến đường trục chính trung tâm khu đô thị Cái Rồng (giai đoạn 1). Quá trình mở HSĐXKT được bên mời thầu thực hiện công khai, minh bạch và tuân thủ theo đúng quy định của luật đấu thầu.

Biên bản mở hồ sơ đề xuất về kỹ thuật.

Gói thầu số 04 xây dựng tuyến đường trục chính trung tâm khu đô thị Cái Rồng (giai đoạn 1) được Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ninh, tổ chức mở bán hồ sơ mời thầu từ 9 giờ ngày 20/9/2018 đến 9h ngày 10/10/2018 tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ninh – Địa chỉ: Số 5 ngõ 12 đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đến trước thời điểm mở HSĐXKT đã có 35 nhà thầu tham gia mua hồ sơ mời thầu, chia sẻ với PV, lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ninh cho biết: Số lượng nhà thầu mua được hồ sơ mời thầu khá lớn, trước đó có thông tin cho rằng BMT gây khó cho các nhà thầu đến mua hồ sơ mời thầu là không chính xác, gây ảnh hưởng đến uy tín của BMT .

Trong quá trình mở hồ sơ đề xuất về kỹ thuật (HSĐXKT) đã có 04 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu theo đúng quy định và không có nhà thầu nào nộp hồ sơ dự thầu sau thời gian đóng thầu. Đồng thời HSĐXTC của tất cả các nhà thầu được BMT niêm phong trong một túi riêng biệt và được đại diện của BMT, nhà thầu tham dự lễ mở thầu ký niêm phong, bản chụp biên bản mở thầu được gửi đến tất cả các nhà thầu tham dự lễ mở thầu. Lễ mở HSĐXKT kết thúc vào 10h45 phút cùng ngày theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời các bên tham gia dự lễ mở HSĐXKT đều nhất trí và không có ý kiến gì.

Tuấn Hưng

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : dự án gói thầu BMT

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất