Thứ Năm , 09:04, Ngày 29/10/2020

Gia đình và pháp luật

Góc đáng yêu: Nữ tiếp viên Vietnam Airlines nhảy 'Ghen cô Vy' trong phòng cách ly

Đoạn clip những nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines cùng nhau thể hiện vũ điệu rửa tay đẩy lùi virus Corona ngay trong phòng cách ly khiến nhiều người thích thú vì sự đáng yêu không thể rời mắt.

Theo đó, clip ghi lại hình ảnh 6 cô gái trong bộ đồ bệnh nhân bình thường, tóc bới cao gọn gàng, chân đi dép tổ ong trắng và đeo khẩu trang cùng nhau thực hiện vũ điệu rửa tay trên nền nhạc “Ghen Cô Vy” đã gây sốt cộng đồng mạng trong và ngoài nước thời gian qua. Những bước nhảy nhí nhảnh, vui nhộn của các cô gái đã khiến mọi người trở nên nhẽ nhõm và phấn chấn hơn sau những ngày căng thẳng vì dịch Covid – 19 bùng phát. 

Được biết, các cô gái xinh đẹp đoàn tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines phải thực hiện cách ly tập trung và theo dõi sức khoẻ trong khu vực bệnh viện dã chiến ngay sau chuyến bay từ Nhật về có khách dương tính với Covid-19. Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa, giúp Việt Nam đoàn kết và bình tĩnh để cùng nhau phòng, chống dịch Covid – 19.

Nguyệt Tú

Link gốc : http://khoe365.net.vn/nu-tiep-vien-vietnam-airlines-nhay-ghen-co-vy-trong-phong-cach-ly-khien-dan-mang-thich-thu-67908.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : tiếp viên hàng không cách ly Ghen Co Vy

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất