Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/05/2016 13:56 (GMT+7)

Giống xoài ngon nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Khi chín, xoài Kesar - giống ngon nhất thế giới - mọng nước, ngọt như kẹo, thịt xoài mềm như kem. Kesar có lớp vỏ mỏng, màu cam óng pha xanh.

Theo biên tập viên Tejal Rao của tờ Bloomberg, chuỗi cung ứng nông sản của Ấn là một trong những nguồn hoa quả đang tin cậy nhất, dự trữ xoài tươi cả năm từ Cộng hòa Dominica, Mexico và nhiều nơi khác.

Tuy nhiên, Rao cho biết ông đang chờ chuyến xoài đầu tiên chuyển từ Ấn Độ, loại xoài ngon nhất thế giới đang vào chính vụ.

Xoài Ấn Độ có rất nhiều giống, từ xoài Pairis vỏ vàng nhạt, có thể lột vỏ luôn, cho tới xoài Seelams nhỏ bằng nắm tay trẻ em, vỏ xanh. Nhưng theo Rao, giống ngon nhất phải kể đến Kesar. Khi chín, xoài Kesar mọng nước, ngọt như kẹo, thịt xoài mềm như kem. Kesar có lớp vỏ mỏng, màu cam óng pha xanh.

Khi chín, xoài Kesar có vị ngọt như kẹo, thịt mềm như kem.

Khi chín, xoài Kesar có vị ngọt như kẹo, thịt mềm như kem.

Dự kiến, trước khi hết vụ vào tháng 6 tới, khoảng 100.000 tấn xoài Ấn Độ được nhập khẩu vào Mỹ. Giá một hộp xoài Kesar khoảng 9-12 quả khoảng 30 USD.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Giá xăng dầu sẽ giảm trong chiều nay?
Hôm nay 12/4 đến kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước. Dự đoán, giá xăng dầu chiều nay sẽ được liên Bộ Tài chính - Công Thương điều chỉnh giảm nhẹ do giá xăng tham chiếu trên thị trường Singapore đi xuống trong 2 tuần qua.

Tin mới