Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 06/08/2020 21:19 (GMT+7)

'Giang hồ mạng' Phú Lê bị bắt vì tội gì?

Lực lượng chức năng bắt giữ Phú Lê cùng vợ là Lã Thuý Kiều để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Chiều 6/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an và Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt Lê Văn Phú -tức  Phú Lê (sinh năm 1980  ở Yên Bái) cung vợ và Lã Thúy Kiều  để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Phú Lê tại cơ quan công an.

Phú Lê bị bắt vì liên quan đến vụ việc hành hung gia đình Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1951) ở cụm 9  Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội). Bà Nga là mẹ đẻ của chị Trần Thị Đào (sinh năm 1990) mệnh danh là "hot girl xăm trổ" Đào Chile trên mạng xã hội. 

Theo thông tin ban đầu, chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu. Bức xúc, ngày 18/7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân để nói ra về chuyện bị nói xấu. Ngay trong tối 18/7, vợ chồng Phú Lê đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Trưa 3/8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về cụm 9 xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào để vờ mua chó. Khi bà Bé bước ra thì bị các đối tượng dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người.

Tiếp đó, em gái  bà Bé là bà Nguyễn Thị  Nga (sinh năm 1953) bước ra cũng bị nhóm đối tượng trên vụt tuýp sắt liên tiếp vào người. Bà Nga và bà Bé sau đó được đưa đi cấp cứu.

Phú Lê cũng giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội có ảnh hưởng rất xấu đến một bộ phận giới trẻ.

Võ Nam

Cùng chuyên mục

Tin mới