Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/02/2022 09:12 (GMT+7)

Giận chồng say xỉn tối ngày, mẹ kế đánh đập con chồng đến tử vong

Sự nhu nhược của người cha đã phần nào dẫn đến cái chết của Quân Quân.

Ngày 4 tháng 8 năm 2019, một phụ nữ bế đến bệnh viện Đức Thành (Tuyền Châu, Trung Quốc) một đứa bé trong tình trạng hấp hối, các bác sĩ đã dốc sức cứu chữa nhưng cậu bé không thể qua khỏi.

Phía bệnh viện phát hiện trên người bệnh nhân có rất nhiều vết thương, vết bỏng nghiêm trọng nghi do bị bạo hành trong một thời gian dài.

Rất nhanh cảnh sát Tuyền Châu đã cuộc để làm rõ vụ việc nói trên. Nạn nhân là bé Quân Quân (5 tuổi), có mẹ kế là cô Thời (33 tuổi) và cha đẻ anh Tăng (37 tuổi).

Quân Quân trong mắt mọi người là một đứa bé rất ngoan, lễ phép. Ai cũng rất thương xót khi biết tin đứa trẻ đã qua đời, mong muốn pháp luật sẽ đòi công bằng cho đứa trẻ tội nghiệp.

Giận chồng say xỉn tối ngày, mẹ kế đánh đập con chồng đến tử vong - Ảnh 1.
Tại cơ quan cảnh sát mọi việc đã được làm sáng tỏ.

Theo lời khai của anh Tăng, sáng ngày 4 tháng 8 năm 2019, Quân Quân có bị mẹ kế đánh do đêm hôm trước cậu bé tè dầm ra giường và bị nhốt ở trong kho.

Đến khoảng 10h trưa cùng ngày thì bị đau bụng và khóc thét kêu cứu nhưng hai người vẫn không để ý tới thằng bé. Nửa tiếng sau, cô Thời vào mở cửa phòng thì phát hiện Quân Quân đã ngất đi nên vội vàng bế thằng bé đến bệnh viện. Còn anh Tăng do say rượu nên không hề quan tâm đến việc con mình bị ngược đãi.

Cô Thời đã khai toàn bộ quá trình ngược đãi con chồng. Do anh Tăng say xỉn suốt ngày nên mọi gánh nặng của gia đình đều đặt lên vai cô. Cô đã coi con chồng là nơi xả giận, đã nhiều lần đánh đập, nhốt cậu bé trong kho, bắt nhịn ăn và thậm chí là giội nước sôi lên người khiến cậu bé bị bỏng nặng.

Cô Thời đã bị tuyên án chung thân, còn anh Tăng thì phải chịu sự dằn vặt và coi thường của những người xung quanh.

Theo Sohu, Sina, 163

Cùng chuyên mục

Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.
WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…