Thứ Tư , 01:13, Ngày 03/06/2020

Gia đình và pháp luật

Giải đáp băn khoăn đặt túi ngực có an toàn không của chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tiên tiến nhất giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và lâu dài. Vậy liệu đặt túi ngực có an toàn không?

Tìm hiểu túi độn ngực và đặt túi ngực có an toàn không?

 

Túi ngực hay túi độn ngực là gì hiện nay không phải chị em phụ nữ nào khi đi nâng ngực cũng hiểu rõ.  Thực chất, túi độn ngực là loại túi có chứa nước biển, gel hoặc silicon… có độ an toàn và thân thiện với cơ thể người. Vậy túi độn ngực có những loại nào? Có rất nhiều cách phân loại túi độn ngực, bao gồm:

Dựa trên hình dáng

Hiện nay, túi ngực được chia thành hai loại theo hình dáng, bao gồm: túi ngực dạng tròn và túi ngực dạng giọt nước. Hai loại túi độn ngực này chỉ khác nhau về hình dạng còn chất liệu và chất lượng của chúng là như nhau.

Dựa trên độ nhô

Dựa trên độ nhô mà túi ngực được chia thành ba loại:

- Túi ngực nhô cao dành cho người có vòng 1 nhỏ

- Túi ngực nhô trung bình cho người có vòng 1 tầm trung

- Túi ngực nhô thấp cho người có khung ngực to v lớn về bề ngang.

Dựa trên bề mặt của túi

Xét về bề mặt túi độn ngực chia làm 2 loại:

- Bề mặt trơn dành cho chị em phụ nữ có ngực bình thường

- Bề ngực nhám cho chị em phụ nữ có ngực chắc do tập gym, yoga, vận động viên, …

Túi ngực áp dụng cho phương pháp nâng ngực nào? Đặt túi ngực có an toàn không?

Hiện nay, chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng ngực mới sử dụng loại túi độn ngực như thế này. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

Theo đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp giúp cải thiện vẻ đẹp, kích thước vòng một bằng các thiết bị nội soi. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ hiện đại vào để quan sát, tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn ngực. Là phương pháp có kỹ thuật thực hiện không mấy phúc tạp, quá trình thực hiện không xâm lấn qua các vùng xung quanh, từ đó đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả. Tùy vào cơ thể của mỗi người mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lựa chọn nơi đặt túi độn ngực sao cho phù hợp như: dưới mô cơ ngực, trong mô cơ ngực hoặc trên mô cơ ngực.

 

Giải đáp băn khoăn: đặt túi ngực có an toàn không?

Đặt túi ngực có an toàn không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về công nghệ này. Theo nhận định từ phía chuyên môn, nâng ngực sử dụng chất liệu túi ngực là công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người áp dụng.

Chất liệu túi ngực được cơ quan quản kỹ Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ chứng nhận về mức độ an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời khi được chuyển giao về Việt Nam, các loại túi ngực này sẽ được Bộ Y tế kiểm tra, rà soát lần nữa về chất lượng rồi mới cho phép sử dụng trong nâng ngực cho chị em phụ nữ. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc đặt túi ngực có an toàn không nữa nhé!

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật nâng ngực để đặt chất liệu độn được sự hỗ trợ bởi thiết bị máy móc hiện đại nhất là các thiết bị nội soi trong Ngoại khoa. Cụ thể trước khi đặt túi ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch nhỏ trên vùng da nách hoặc trên rốn rồi đưa ống nội soi đầu có gắn camera công nghệ hiện đại vào trong. Thiết bị camera cho hình ảnh rõ nét để các bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt túi độn ngực. Đồng thời, quá trình tiến hành nâng ngực được hỗ trợ bởi thuốc mê nên đảm bảo khi đặt túi ngực vào bên trong khách hàng sẽ không có chút cảm giác đau đớn khó chịu nào.

Chọn mặt gửi vàng - Thẩm mỹ viện Iseul - trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc cho người Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm nâng ngực an toàn, đừng ngần ngại tìm hiểu quy trình thẩm mỹ chuyên sâu tại Iseul. Những ai đã đến Iseul đều cảm thấy an tâm và chắc chắn rằng đây là một người bạn đồng hành đáng tin cậy để thay đổi diện mạo, nâng tầm nhan sắc và duy trì nét thanh xuân của mỗi khách hàng.

Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, Trung tâm thẩm mỹ Iseul tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lòng các chị em phụ nữ gần xa. Những phản hồi tích cực của quý khách hàng chính là động lực để đội ngũ Iseul phấn đấu ngày một hoàn thiện, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả khách hàng.

Hy vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề đặt túi nâng ngực. Liên hệ hotline thẩm mỹ viện Iseul - Trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc Iseul 0868869095 để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : phụ nữ an toàn giải đáp băn khoăn đặt túi ngực

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất