Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 20/01/2021 14:41 (GMT+7)

Giả vờ đóng cửa, nhà hàng Lion ở Sài Gòn cho khách vào phê ma tuý cùng các nữ nhân viên

Kiểm tra đột xuất nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn, Cảnh sát phát hiện nhiều khách và nữ nhân viên có sử dụng ma tuý đang hát karaoke.

Ngày 20/1, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý nhà hàng Lion và 6 người (5 nhân viên nữ, 1 khách nam) vì có nhiều hành vi sai phạm.

Cụ thể, khoảng 0h cùng ngày, lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất nhà hàng Lion trên đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) thì phát hiện 11 phòng đang hoạt động, 4 phòng đang phục vụ cho khách hát karaoke (13 nam và 2 nữ).

Giả vờ đóng cửa, nhà hàng Lion ở Sài Gòn cho khách vào phê ma tuý cùng các nữ nhân viên - Ảnh 1.
Nhóm khách và nữ nhân viên sử dụng ma tuý.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tất cả những người trong nhà hàng (40 nữ và 9 nam) về trụ sở kiểm tra hành chính và tiến hành kiểm tra ma tuý.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện có 5 nữ (nhân viên quán) và 1 khách nam dương tính với ma tuý.

Bên cạnh đó, tại thời điểm kiểm tra, Cảnh sát còn phát hiện 11 bình nhỏ, 1 bình lớn kim loại chứa khí N2O, nhiều túi bóng dùng để sử dụng khí N20. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở này, niêm phong, thu giữ tang vật và xử lý theo quy định.

Giả vờ đóng cửa, nhà hàng Lion ở Sài Gòn cho khách vào phê ma tuý cùng các nữ nhân viên - Ảnh 2.
5 nữ nhân viên dương tính với ma tuý.
Giả vờ đóng cửa, nhà hàng Lion ở Sài Gòn cho khách vào phê ma tuý cùng các nữ nhân viên - Ảnh 3.
Cảnh sát cũng phát hiện nhiều bình khí NO2.

Ngoài ra theo ghi nhận của cơ quan chức năng cơ sở này vi phạm các lỗi: hoạt động kinh doanh karaoke không phép, hoạt động vui chơi giải trí quá giờ quy định; thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh.

Theo cơ quan chức năng, nhà hàng này hoạt động rất kín đáo, ma mãnh. Cụ thể khoảng 23h hàng ngày nhà hàng này sẽ đóng cửa, nếu có khách đến thì hướng dẫn khách đi vào khách sạn bên cạnh, từ đó thông qua hai lối đi ở lầu 2 và lầu 3 để vào nhà hàng Lion.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021
Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải 'cân não' để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.