Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/04/2021 07:50 (GMT+7)

Giá Honda Vision chạm ngưỡng khó tin, phiên bản nào đang bán rẻ nhất?

Là mẫu xe ăn khách, giá Honda Vision bản cá tính đã chạm ngưỡng 41 triệu đồng tại khu vực phía Nam. Trong khi đó, bản tiêu chuẩn chạm mức giá 32,5 - 33 triệu đồng tại khu vực phía Bắc.

Là một trong những mẫu xe được ưa chuộng, đặc biệt là xe ga cho nữ giới ở tầm giá dưới 40 triệu đồng, Honda Vision luôn có giá bán tại đại lý chênh lệch khá cao so với đề xuất của hãng.

Giá Honda Vision chạm ngưỡng khó tin, phiên bản nào đang bán rẻ nhất?

Honda Việt Nam đề xuất giá bán lẻ cho bản Tiêu chuẩn là 30 triệu đồng, bản cao cấp là 31,8 triệu và bản Đặc biệt là 33 triệu đồng. Phiên bản cá tính có giá 34,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, báo giá từ phía đại lý khu vực Hà Nội cho thấy, chiếc xe tay ga đang ở ngưỡng giá 32,5-33 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn vẫn là bản rẻ tiền nhất. Tiếp đến Vision bản cao cấp có giá 34,2-34,7 triệu đồng và bản Đặc biệt có giá 35,8-36,3 triệu đồng.

Vision cá tính đã vọt lên cao nhất là 39,3 triệu đồng.

Tại TP HCM, các phiên bản có mức chênh lệch so với báo giá khu vực miền Bắc. Tùy phiên bản mà giá Honda Vision tăng thêm 2-3 triệu đồng. Trong đó, bản cá tính đẩy lên cao nhất, đạt ngưỡng 40,5 – 41 triệu đồng, đây có thể coi là mức kỷ lục, bởi trước đây, có thời điểm bản cá tính chỉ tăng đến ngưỡng 5 triệu đồng, thay vì mức 6,5 triệu đồng như hiện nay.

Giá Honda Vision chạm ngưỡng khó tin, phiên bản nào đang bán rẻ nhất? - Ảnh 1.
Giá Honda Vision tại đại lý có mức chênh cao so với đề xuất.

Honda Vision thế hệ mới được giới thiệu với người dùng vào cuối năm ngoái. Xe vẫn trang bị động cơ eSP dung tích 110 cc, sản sinh công suất 8,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm.

Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu xe ga này chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 1,88 lít cho 100 km đường đi.

Honda Vision tuy là dòng xe tay ga bình dân nhưng có nhiều trang bị tiện lợi như cốp dưới yên được tích hợp cổng sạc, có phiên bản chìa khóa thông minh Smart Key, đồng hồ xe tích hợp màn hình LCD nhỏ hiển thị quãng đường và mức tiêu thụ nhiên liệu.

Ở mảng kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đang có doanh số tốt vào tháng 3 vừa qua với 150.068 xe các loại bán ra, tăng 17,3% so với tháng trước. Ở dòng xe tay ga, Vision bán chạy nhất với 36.679 xe, chiếm 24,4% tổng doanh số bán xe máy của của Honda Việt Nam trong tháng 3/2021.

Trong khi cũng bán chạy không kém ở dòng xe côn tay, mẫu Winner X có doanh số bán tốt nhất nhà Honda tháng qua với 10.955 xe, chiếm 7,3%.

Có thể thấy, những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho mẫu xe này đã góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng rất tốt.

Giá Honda Vision chạm ngưỡng khó tin, phiên bản nào đang bán rẻ nhất? - Ảnh 3.
Honda Winner X.

Sang tháng 4, giá của chiếc xe tay côn đã ổn định nhưng vẫn có xu hướng giảm, đi kèm nhiều chính sách ưu đãi. Đại lý ở Phố Huế đang đề mức ưu đãi cho chiếc xe tay côn tổng giá trị 9 triệu đồng. Trong đó, có phần hỗ trợ chi phí đăng ký xe 3 triệu đồng.

Trong đó, Honda Winner X phiên bản thể thao phanh thường vốn được Honda Việt Nam niêm yết giá 45,9 triệu đồng nhưng giá thực tế tại một số đại lý ở mức 38 triệu đồng. So với những tháng trước, giá bán Winner X phiên bản thể thao phanh thường tiếp tục giảm thêm từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

Trong khi đó, giá bán các bản Winner X Camo, Winner X đen mờ phanh ABS hay Winner X bản đường đua cũng đang được bán với giá 39 triệu đồng. Trước đó, giá bán các phiên bản này được Honda Việt Nam niêm yết ở mức 49,5 – 49,9 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

GOM Player 2.3.64.5328 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí
GOM Player là một trình phát đa phương tiện dành cho Windows, được phát triển bởi GOM & Company. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, nó còn được biết đến là trình phát được sử dụng nhiều nhất ở Hàn Quốc.
Ô tô đang tăng giá
Giá nguyên liệu thô để sản xuất ô tô tăng mạnh từ đầu năm khiến các nhà sản xuất ô tô phải tăng giá bán cho các mẫu xe của mình.

Tin mới