Thứ Sáu , 22:38, Ngày 29/05/2020

Gia đình và pháp luật

Khoảnh khắc rạng rỡ hạnh phúc của gia đình Bình Minh

Cả nhà Bình Minh cùng đồng loạt diện áo dài cách tân cực kỳ tươi trẻ và bắt mắt trong bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

Không như nhiều gia đình nghệ sĩ khá ngại để con mình xuất hiện trước công chúng, gia đình nghệ sĩ Bình Minh khá thoải mái khi thường xuyên dẫn hai cô công chúng đáng yêu tháp tùng ba mẹ trong các sự kiện cũng như xuất hiện trong các bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình. Chính vì vậy, hai cô con gái cưng của nam diễn viên điển trai khá tự tin trước ống kính.

b
m
b

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Bình Minh

Có thể nhận thấy, trong những bộ trang phục áo dài cách tân dễ thương và tươi tắn của NTK Sương Nguyễn, hai nàng công chúa của gia đình Bình Minh – Anh Thơ cực kỳ đáng yêu. Dù không có ba mẹ bên cạnh nhưng hai bé tỏ ra dạn dĩ với những khoảnh khắc tạo dáng khá chuyên nghiệp cùng biểu cảm hồn nhiên, trong sáng rất đáng yêu.

b
b

Cả hai cũng đã có những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời bên cạnh ba mẹ khi được ba mẹ đưa đi ăn kem, cùng nhau đọc sách, thưởng thức những bức ảnh về những nhân vật nổi tiếng được triển lãm trong không gian của quán…

Cho đến nay, sau khi cùng nhau vượt qua không ít sóng gió, gia đình Bình Minh và Anh Thơ ngày càng gắn bó và hạnh phúc. Đặc biệt, bà xã Anh Thơ của nam diễn viên điển trai ngày càng được mọi người yêu mến khi luôn biết khéo léo vun vén cho hạnh phúc riêng của mình. Không chỉ thế, với sự thăng hoa của hạnh phúc, cô ngày càng tươi trẻ và rạng rỡ với gu thời trang sành điệu.

n
c

Bình Minh và Anh Thơ ngày càng gắn bó.

Mimosa
Photo: Huỳnh Lộc
Thời trang: Sương Nguyễn

Tin Liên quan

Tags : quốc tế thiếu nhi 1/6 Bình Minh

Tin Mái ấm Việt tiếp theo

Tin Mái ấm Việt mới nhất