Seoul’s Hotdog tại sao 'gây nghiện' cho học sinh?Dinh dưỡng - 05/06/2019Thời gian gần đây, không ít các bậc cha mẹ băn khoăn khi thấy con mình hay đòi mua bằng được một loại xúc xích có hình dáng khá đặc biệt, với tên gọi Seoul’s hotdog. Vậy trong sản phẩm này có những gì, liệu có đảm bảo chất lượng hay ATVSTP?
Hãi hùng thú vui hô biến thuốc 'cảm cúm' thành ma túy đáBảo vệ NTD - 13/10/2016Nguy hại khôn lường khi thuốc tân dược có tiền chất gây nghiện được chế với các hóa chất trở thành 'ma túy đá', thú chơi mới của giới trẻ.
Sự thật về mì chính 'chất gây nghiện' trong các nhà hàng Trung QuốcDinh dưỡng - 13/06/2016Mì chính được xem là một chất gây "nghiện", đến nỗi các nhà hàng Trung Quốc cũng cam kết không sử dụng loại gia vị này trong chế biến món ăn.