Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/04/2021 20:52 (GMT+7)

Gã 'Sở Khanh' quan hệ xong còn trấn tiền của gái bán dâm, ép đi tiếp khách

Sau khi quan hệ với gái bán dâm, Đông không trả tiền còn đe doạ cô gái phải trả 10 triệu đồng nếu không sẽ tung clip lên mạng. Do không đủ tiền, cô gái còn bị ép đi "tiếp khách" lấy tiền trả nợ.

Chiều ngày 27/4, thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đức Đông (SN 1986, trú xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 19/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát đã phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của cặp đôi này, công an xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông. Theo tài liệu điều tra, Đông đã lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên facebook để khách vào thoả thuận mua dâm nữ PG với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt.

Gã Sở Khanh quan hệ xong còn trấn tiền của gái bán dâm, ép đi tiếp khách - Ảnh 1.
Đối tượng Đông.

Khoảng tháng 12/2020, Đông có mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi quan hệ xong, Đông không những quỵt tiền mà còn ép cô gái chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản, nếu không sẽ đăng clip "nóng" lên mạng.

Sợ hãi trước lời đe dọa, cô "gái bán hoa" đã chuyển 4,5 triệu đồng vào tài khoản của Đông. Đến tháng 4/2021, Đông tiếp tục yêu cầu nạn nhân phải trả nốt tiền nếu không sẽ đăng clip lên mạng.

Do nạn nhân không có tiền trả, đối tượng đã ép cô gái kia phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ. Ngày 23/4, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?