Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 15/03/2021 17:09 (GMT+7)

Gạ cô gái gửi ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm, 'phi công trẻ' mạo danh giang hồ tống tiền nhiều lần

Khi có hình ảnh clip nhạy cảm của chị N., gã 'phi công trẻ' mạo danh dân xã hội nhiều lần uy hiếp ép buộc cô gái phải đưa tiền.

Ngày 15/3, Công an quận 1, TPHCM cho hay, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lã Đức Duy (SN 2000, ngụ tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân là chị N. (SN 1997).

Gạ cô gái gửi ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm, phi công trẻ mạo danh giang hồ xăm trổ tống tiền nhiều lần - Ảnh 1.
Đối tượng Duy.

Theo điều tra, qua mạng xã hội, Duy kết bạn làm quen với chị N.. Sau một thời gian nói chuyện thì cả 2 phát sinh tình cảm nam nữ. Thấy chị N. đã xiêu lòng nên Duy rủ chị tới nhà tâm sự. Tuy nhiên, chị N. không đồng ý nên Duy quay sang yêu cầu cô gái gửi ảnh khoả thân để ngắm.

Chị N. đồng ý và trong một số lần còn gửi cả clip nhạy cảm của mình cho "phi công trẻ". Sau khi có được hình, clip, Duy nảy sinh ý định tống tiền chị N.. Duy lên mạng lấy hình 1 tay giang hồ xăm trổ cầm mã tấu rồi gửi tin nhắn yêu cầu chị N. phải đưa tiền. Nếu không đưa thì Duy sẽ đăng ảnh, clip nhạy cảm của chị N. lên mạng cho mọi người biết.

Lo sợ, chị N. đã chuyển tổng cộng 34 triệu đồng vào số tài khoản của Duy từ ngày 18/1 đến 6/3. Sau đó, Duy lại tiếp tục nhắn tin uy hiếp chị N. đưa thêm tiền. Chị N. vờ đồng ý và một mặt báo cho công an.

Trưa 13/3, Duy tới quán nước ở đường Alexandre de Rhode, phường Bến Nghé, quận 1 để gặp chị N. nhận tiền thì bị trinh sát ập vào bắt giữ. Tại cơ quan công an, Duy thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Toàn bộ số tiền Duy chiếm đoạt được của chị N. dùng để tiêu xài cá nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới