Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 08/04/2017 08:56 (GMT+7)

Em bé bị thang cuốn ở sân bay Tân Sơn Nhất cứa gần đứt cổ tay

Đi ra sân bay cùng với mẹ, bé P. đã tự đi chơi và bị thang cuốn tự động ở sân bay Tân Sơn Nhất cứa gần đứt cổ tay phải.

Ngày 7/4, đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) xác nhận có xảy ra vụ tai nạn thang cuốn khiến bé trai Vương Ngọc Khánh P. (17 tháng tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) bị kẹp vào tay.

Theo thông tin ban đầu từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, lúc 15h13', ngày 6/4, hai mẹ con chị Nguyễn Thị N. đến làm thủ tục và vào phòng chờ đợi chuyến bay đi Đồng Hới khởi hành lúc 17h30'. Lúc này, chị N. mua vé của hãng hàng không Jetstar Pacific.

Trong lúc ngồi chờ đến giờ bay, cháu P. tự ý đi chơi. Đến khoảng 15h55', nhiều người nghe tiếng kêu và chạy đến thì thấy cháu P. ngã xuống thang cuốn cảm ứng tự động, bị kẹp cổ tay phải.

Ngay lập tức, nhân viên hàng không tại sân bay có mặt, cùng mọi người sơ cứu và chuyển P. đến bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Theo nhận định ban đầu, cháu P. bị thang cuốn cứa đứt khoảng 75% cổ tay.

Thang cuốn nơi xảy ra tai nạn với cháu P. nằm ở khu vực cửa ra máy bay số 3. Đây là khu vực phục vụ cho nhiều hãng hàng không khác nhau. Tại thời điểm xảy ra sự việc, khu vực này không thực hiện cho chuyến bay nào nên quầy được đóng lại.

Nhận được tin hành khách bị nạn, nhân viên Jetstar Pacific nhanh chóng có mặt, cùng nhân viên y tế hỗ trợ hành khách. Jetstar Pacific cũng cử nhân viên đi cùng mẹ con chị N. đến bệnh viện để hỗ trợ chăm sóc bé.

Tô Hương Sen/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới