Thứ Bảy , 02:23, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Dược phẩm Minh Chiến - Chất lượng tạo niềm tin

Trong suốt 10 năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty dược phẩm Minh Chiến đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp dược phẩm với chiến lược phát triển bền vững và năng động.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao

Công ty TNHH Dược phẩm Minh Chiến được thành lập vào ngày 05/11/2012, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm, vật tư y tế. Ngoài ra, đơn vị còn sản xuất và phân phối dược phẩm phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ của các đại lý.

Dược phẩm Minh Chiến tự hào là đơn vị dược phẩm uy tín.

Công ty dược phẩm Minh Chiến xác định con người là nguồn vốn quý nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng các tiêu chí: Đoàn kết, trung thành, tâm huyết với công ty, có trình độ cao, năng động, sáng tạo, cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của công ty.

Tốc độ tăng trưởng cao - Kết quả của quá trình làm việc tích cực và hiệu quả

Trong suốt quá trình hoạt động, dược phẩm Minh Chiến luôn là đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao, liên tục, hoàn thành tốt công tác sản xuất, kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra. Là một trong số ít đơn vị đã đầu tư và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng GMP, GLP, GSP,WHO.

Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường, đơn vị nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình. Mọi hoạt động của đơn vị đều được thực hiện công khai, dân chủ và luôn tạo điều kiện để nâng cao chất lượng cuộc sống cho đội ngũ nhân viên, tạo môi trường làm việc hăng say, hiệu quả để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, dược phẩm Minh Chiến luôn quan tâm tới công tác khoa học kỹ thuật, ưu tiên việc nghiên cứu các sản phẩm mới. Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để tiếp cận, học hỏi cách thức quản lý, vận hành và kiến thức khoa học tiên tiến. Không ngừng đầu tư về nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Thành quả đạt được

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty dược phẩm Minh Chiến xứng đáng nhận được giải thưởng:Vì môi trường xanh quốc gia năm 2013; Ngôi sao thuốc Việt Nam năm 2014; Top 100 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2015,...

Đơn vị đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Omega 3.6.9. Đây là sản phẩm cung cấp trực tiếp 2 loại omega 3 EPA và DHA hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, cao huyết áp, bổ não, cung cấp dưỡng chất cho não, cải thiện trí nhớ. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ giảm béo, chống suy nhược…

Omega 3.6.9 Plus sản phầm tiêu biểu của đơn vị.

Việc cạnh tranh trên thị trường là điều khó tránh khỏi, thời gian gần đây một số công tác viên của đơn vị đã lấy hình ảnh của giáo sư Nguyễn Lân Dũng để nói về công dụng của sản phẩm Omega 3.6.9 Plus, làm ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của đơn vị. Vì vậy đơn vị cũng đã có những giải pháp để ngăn chặn kịp thời, ổn định quá trình hoạt động liên tục.

Thông báo của dược phẩm Minh Chiến về việc cộng tác viên sử dụng hình ảnh của Giáo sư Nguyễn Lân Dũng.

Bên cạnh việc chú trọng sản xuất, kinh doanh, công ty dược phẩm Minh Chiến còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, kết hợp với Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi trực thuộc TW hội người cao tuổi Việt Nam trao 1.000 suất quà hỗ trợ sức khỏe như Omega 3.6.9 Plus, xương khớp MC,… và các phần quà là tiền mặt cho các cụ người cao tuổi neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Minh Chiến và hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Với tiêu chí: “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”, công ty dược Minh Chiến tự hào là thành viên trong cộng đồng, cùng sánh vai với cộng đồng để phát triển. Hoạt động của đơn vị càng hiệu quả khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng của mình để xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có một cuộc sống tốt đẹp.

Lê Anh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : chất lượng doanh nghiệp niềm tin dược phẩm Minh Chiến

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất