Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/05/2021 10:54 (GMT+7)

Được khuyên nhủ không nên đụng vào Trang Trần, vợ danh hài Xuân Bắc đáp trả

Vợ Xuân Bắc đã có động thái đầu tiên sau khi Trang Trần livestream dằn mặt.

Drama giữa cựu người mẫu Trang Trần và Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, giữa cuộc "khẩu chiến" của vợ đại gia Dũng "lò vôi" và chân dài sinh năm 1985, Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng. Láo với em 3 năm trước chưa tính".

Được khuyên nhủ không nên đụng vào Trang Trần, vợ danh hài Xuân Bắc đáp trả - Ảnh 1.
Phản ứng của vợ Xuân Bắc khi Trang Trần livestream dằn mặt.

Ngay lập tức, Trang Trần dằn mặt lại vợ Xuân Bắc: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Đến tối ngày 04/05, bà mẹ 1 con còn livestream chế giễu Nguyễn Hồng Nhung là "mặt lưỡi cày" đồng thời cô tuyên bố: "Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi.

Chị chửi với tôi không lại đâu. Câu chuyện của tôi, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tôi. Chị đăng lại làm gì?... Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn táng tôi chứ gì, được thôi…".

Không chịu dừng lại, bà xã nam danh hài đình đám đã có động thái phản hồi khi chia sẻ một bức hình "tự sướng" kèm dòng trạng thái: "Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày".

Trong phần bình luận, một tài khoản khuyên nhủ: "Em thấy tự nhiên đang yên đang lành chị động vào người ta. Ghét thù thì block không quan tâm và không nên động chạm đến nhau chị ạ. Ý kiến cá nhân của em thôi".

Ngay lập tức, Nguyễn Hồng Nhung trả lời rằng: "Vậy em phải theo dõi 3 năm mới đủ nhé".

Được biết vào năm 2017, vợ Xuân Bắc từng "tố" NSND Anh Tú gây sức ép để gạch tên cô ra khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp năm 2016 - 2017 khi cô đang là giảng viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Lãnh đạo trường đã nhanh chóng lên tiếng không có chuyện NSND Anh Tú tác động hoặc can thiệp để nhà trường không cho giảng viên Nguyễn Hồng Nhung ngồi vào hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Trang Trần - từng là cựu sinh viên của trường và cũng là học trò của cả NSND Anh Tú và Nguyễn Hồng Nhung không ngại ngần bày tỏ quan điểm về sự vụ gây bàn tán.

Cô thẳng thắn bênh vực thầy giáo cũ và khuyên vợ Xuân Bắc: "Bớt hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang".

Cùng chuyên mục

Tin mới