Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 07:09 (GMT+7)

Được hỏi nghĩ sao về ồn ào Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh chốt' nhanh: Trả 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong!

Có ai đồng tình với màn "hiến kế" này của ca sĩ Duy Mạnh không?

Những ngày qua, nữ ca sĩ Phi Nhung đang phải đối diện với scandal có thể coi là lớn nhất trong sự nghiệp với "liên hoàn phốt" liên tục bủa vây, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa nữ nghệ sĩ với con trai nuôi Hồ Văn Cường cùng gia đình.

Ngay giữa "liên hoàn phốt" của Phi Nhung cũng như việc gia đình Hồ Văn Cường liên tục lên tiếng minh oan cho mẹ nuôi gây tranh cãi khắp nơi, Duy Mạnh bất ngờ... "hiến kế" để sự việc trên có thể đi đến hồi kết. Phi Nhung có nên tham khảo?

Được hỏi nghĩ sao về ồn ào Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh chốt nhanh: Trả 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong! - Ảnh 1.
Duy Mạnh trả lời bình luận của một cư dân mạng ngay dưới bài đăng của anh

Được hỏi nghĩ sao về ồn ào Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh chốt nhanh: Trả 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong! - Ảnh 2.

Cụ thể, khi được một khán giả hỏi: "Chú Duy Mạnh nghĩ sao về sự việc hiện tại giữa cô Bay Lụa (ý chỉ Phi Nhung) và bé Hồ Văn Cường ạ?". 

Chỉ ít phút sau đó, Duy Mạnh đã trả lời ngay phía bên dưới phần bình luận: "Sự việc này giải quyết đơn giản thôi. Trả lại 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong".

"Hiến kế" của Duy Mạnh nghe quả thật đơn giản: Phi Nhung chỉ cần đưa lại cho Hồ Văn Cường số tiền 200 triệu nhận được khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2016 cùng các khoản tiền đi diễn của nam ca sĩ trẻ là xong. Nghe thì có vẻ dễ nhưng việc thực hiện được hay không thì hẳn là... không đến lượt những người ngoài cuộc như chúng ta lên tiếng. Sự việc giải quyết ra sao sẽ do gia đình, Hồ Văn Cường và Phi Nhung quyết định. 

Được hỏi nghĩ sao về ồn ào Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh chốt nhanh: Trả 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, phía gia đình của Hồ Văn Cường cũng đã đăng thêm clip lên tiếng trong chiều 14/6. Một lần nữa, gia đình Hồ Văn Cường khẳng định không có khúc mắc gì về vấn đề tiền bạc với Phi Nhung cũng như tin tưởng người quản lý tuyệt đối. Hiện tại gia đình đang êm ấm và Hồ Văn Cường cần tập trung cho việc thi cử sắp tới, hy vọng cộng đồng mạng không bàn tán thêm nữa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.