Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 30/05/2016 12:08 (GMT+7)

Đưa con đi khám, kẻ có 3 tiền sự bất ngờ hành hung y tá

Khi được yêu cầu làm thủ tục nhập viện cho con, Cường bất ngờ to tiếng chửi bới, hành hung các y tá và điều dưỡng ngay tại bệnh viện.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc một đối tượng hành hung y tá, điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trước đó, khoảng 4h ngày 28/5, vợ chồng Nguyễn Hùng Cường (34 tuổi), trú Tập thể Bệnh viện Nhi Trung ương, Đống Đa, Hà Nội đưa con vào Khoa Cấp cứu chống độc của Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng sốt cao, đề nghị được chữa trị.

Khu vực nơi Cường hành hung nhân viên bệnh viện.

Khu vực nơi Cường hành hung nhân viên bệnh viện.

Tại đây, sau khi làm các thủ tục thăm khám ban đầu, y tá trực đã hướng dẫn Cường ra ngoài làm thủ tục nhập viện cho cháu bé bình thường theo quy định.

Tuy nhiên, Cường không những không đồng ý mà còn chửi bới, hành hung các điều dưỡng và y tá của bệnh viện. Sự việc sau đó đã được lãnh đạo bệnh viện báo lên công an phường Láng Thượng, Công quận Đống Đa đến giải quyết.

Được biết, Cường từng có 3 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý, gây rối trật tự công cộng và đánh nhau.

Theo PGS-TS Lê Thanh Hải, Giám đốc BV Nhi Trung ương cho biết, sau khi xảy ra lãnh đạo bệnh viện đã báo nhanh lên công an để kịp thời xuống giải quyết.

Bệnh viện cũng đã tăng cường lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh trật tự cho bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xuân Nguyễn/ Nguoiduatin.vn

Cùng chuyên mục

Tin mới