Thứ Năm , 11:22, Ngày 04/06/2020

Gia đình và pháp luật

Du khách trả lại hàng bị chủ quán xông vào tát, đánh ngất xỉu

Không đồng ý cho khách trả lại chai nước cốt dâu, chủ quán cùng người làm đã xông vào tát bà Bích khiến bà ngã xuống sàn và bị chấn thương ở đầu.

Chiều 31/5, Công an P.8 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết đang củng cố hồ sơ để đề xuất xử lý nghiêm chủ lò mứt Băng Như (đường Phù Đổng Thiên Vương, P.8) vì đánh người gây thương tích, báo Thanh Niên đưa tin.

Sự việc xảy ra sáng 31/5 khi bà Trần Ngọc Bích (Đồng Nai) cùng cháu gái Thái Mỹ Ngọc (Lâm Đồng) đi xe máy trên đường Mai Anh Đào, Đà Lạt thì một thanh niên tiếp cận, mời tham quan vườn dâu miễn phí và mua dâu tại vườn giá 20.000 đồng/kg.

Lò mứt mà Bích bị đánh gây thương tích. Ảnh: Thanh Niên

Tuy nhiên họ được đưa đến cửa hàng đặc sản Băng Như trên đường Phù Đồng Thiên Vương và yêu cầu mua sản phẩm thì mới đưa đi tham quan vườn. Bà Bích đã mua một chai nước cốt dâu với giá 100.000 đồng. Nhưng đến nơi chủ vườn cho biết giá dâu tây tự hái từ 150.000 đến 180.000 đồng/kg. Bà Bích cùng cháu quay lại cửa hàng Băng Như trả chai nước cốt dâu để lấy lại tiền nhưng chủ cửa hàng là ông Lương Thế Vinh không đồng ý.

Lúc này, vợ của Vinh chỉ tay vào mặt bà Bích, bị bà gạt ra thì lập tức Vinh cùng nữ nhân viên tên Thảo xông vào tát bà Bích khiến bà ngã xuống sàn và bị chấn thương ở đầu, ngất xỉu.

Tại cơ quan công an phường 8, Đà Lạt, ông Vinh thừa nhận ông cùng nữ nhân viên của cửa hàng đánh bà Bích, và cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc bà Bích "tát vợ ông trước". Nhưng ông Vinh phủ nhận vết thương trên đầu và tay bà Bích là ông gây ra mà nạn nhân tự ngã, báo VnExpress thông tin.

Công an phường 8 cho biết đang phối hợp với công an thành phố Đà Lạt lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản đến Công an tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương cùng UBND các huyện, thành phố trong tỉnh về nạn “cò du lịch”. Theo các hướng dẫn viên du lịch, những người hành nghề môi giới mua sắm đặc sản, quà lưu niệm và sử dụng các dịch vụ du lịch như ăn uống, phòng nghỉ, vui chơi giải trí, tham quan vườn dâu… xuất hiện nhiều năm qua. Những người này sử dụng các biện pháp bạo lực, đe dọa các tài xế lái xe, du khách...

Tâm An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tags : du khách hành hung chủ quán

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất