Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/09/2021 12:05 (GMT+7)

Đột xuất kiểm tra quán karaoke đóng kín cửa lúc đêm khuya, công an phát hiện 38 người hát bên trong

Khi kiểm tra quán karaoke giữa đêm khuya, dù quán đóng kín cửa nhưng cơ quan chức năng phát hiện 38 người hát bên trong.

Theo tờ Dân Việt, Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) hôm qua cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý một cơ sở kinh doanh karaoke hoạt động dù địa phương chưa cho phép mở lại.

Theo đó, khi đột xuất kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Anh Khoa (tại tổ dân phố Minh Khai 1, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn) đêm 25/9, tổ công tác của công an huyện phát hiện trong 5 phòng có tổng cộng 38 người hát. Đáng nói, thời điểm bị kiểm tra, quán karaoke này đang "đóng kín cửa".

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm với chủ quán karaoke Anh Khoa, đồng thời đưa tất cả những người trên về trụ sở công an làm việc. Trong số 38 khách hát, có 1 người bị phát hiện dương tính với ma tuý.

Cũng trong ngày 25/9, Công an huyện Việt Yên đã kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke OSC, có địa chỉ tại tổ dân phố phố Nếnh, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang).

Theo báo Bắc Giang, công an phát hiện có 12 khách đang hát trong một phòng. Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán và 12 khách hát về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, với số tiền 15 triệu đồng. 12 vị khách bị xử phạt với tổng số tiền 21 triệu đồng.

Đột xuất kiểm tra quán karaoke đóng kín cửa lúc đêm khuya, công an phát hiện 38 người hát bên trong - Ảnh 2.
Khách trong quán karaoke OSC, ngày 25/9. Ảnh: CA tỉnh Bắc Giang.

Nguồn trên cho hay, ngày 21/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn cho phép một số hoạt động mở cửa trở lại như các cơ sở kinh doanh, hàng quán phục vụ ăn, uống, dịch vụ spa, massage, trung tâm ngoại ngữ... Tuy nhiên, quán karaoke chưa được phép hoạt động.

Cùng chuyên mục

Tin mới