Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 23/06/2019 12:37 (GMT+7)

Đồng Nai: Phát hiện hàng trăm người sử dụng ma túy trong quán bar

Những người tụ tập sử dụng ma túy chủ yếu là thanh niên, sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và một số con nhà có điều kiện.

Rạng sáng nay (23/6), Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận. Tại đây, công an đã phát hiện hàng trăm người đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn...

Công an có mặt kiểm tra quán bar lúc rạng sáng.

Thời điểm Công an TP.Biên Hòa có mặt, trong quán bar này đang có gần 300 khách, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. Phát hiện công an, họ đã nhanh chóng tẩu tán ma túy số ma túy còn lại.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nylon chứa viên và bột ma túy tổng hợp.

Gần 300 khách chơi trong quán bar này đã được đưa về trụ sở Công an TP.Biên Hòa để kiểm tra ma túy. Kết quả kiểm tra, công an phát hiện gần 200 người dương tính với chất ma túy.

Đây là số lượng người sử dụng ma túy lớn nhất trong 2 năm qua được phát hiện trong một quán bar, karaoke tại Đồng Nai. Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc những người dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Trung tá Châu Văn Sang - Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Biên Hòa cho biết, những người tụ tập sử dụng ma túy chủ yếu là thanh niên, một số em là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và một số con nhà có điều kiện.

Cùng ngày, Công an TP.Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Tin mới