Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/12/2017 21:06 (GMT+7)

Đồng Nai: Bắt quả tang trung úy cảnh sát nhận hối lộ 50 triệu đồng

Trung úy T. đang công tác tại Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai). Cán bộ này bị bắt quả tang khi đang nhận tiền từ một tài xế xe bồn chở chất thải đổ trộm

Ngày 14/12, theo nguồn tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trung úy T. (công tác tại Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Biên Hòa) để điều tra sau khi bắt quả tang cán bộ này nhận tiền của một chủ xe bồn đổ trộm chất thải.

Theo thông tin ban đầu, Trung úy T. cùng với một số cán bộ Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Biên Hòa bắt quả tang một xe bồn chở chất thải đổ trộm ra môi trường trên địa bàn TP Biên Hòa. Sau khi bắt giữ chiếc xe này, Trung úy T. đã có “nhã ý” cho tài xế “chung chi” để được giải quyết êm đẹp và không giam xe.

Sau nhiều lần thương lượng, chiều ngày 11/12, tài xế xe bồn và Trung úy T. đã hẹn nhau tại một quán nhậu ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa. Tại đây, tài xế xe bồn đã đưa cho trung úy T. 50 triệu đồng thì bị trinh sát Phòng PC46 bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Tin mới