Thứ Sáu , 08:24, Ngày 29/05/2020

Gia đình và pháp luật

Đôi giày đắt nhất thế giới có giá lên tới 150 triệu USD

Debbie Wingham, nhà sáng tạo đình đám thế giới, mới đây đã cho ra mắt “siêu phẩm” mới là đôi giày gắn hàng chục viên kim cương và có giá lên tới 150 triệu USD.

Debbie Wingham (người Anh) được biết đến là một nhà sáng tạo đình đám, thường làm việc với những người nổi tiếng và giới quý tộc.

Wingham từng sáng tạo ra nhiều sản phẩm đắt nhất thế giới. Cô từng làm ra chiếc váy Red Diamond Abaya gắn hơn 2000 viên kim cương, trong đó có cả viên kim cương đỏ đắt nhất thế giới (giá trị của chiếc váy là 15,5 triệu USD), hay chiếc bánh vỏ bọc kim cương cho một khác hàng ở UAE với giá 64 triệu đô la Mỹ.

Đôi giày đắt nhất thế giới có giá 150 triệu USD...

Mới đây, Debbie Wingham đã kết hợp cùng nghệ sĩ đương đại Florida, Chris Campbell để cho ra mắt một siêu phẩm mới là đôi giày có giá lên tới 150 triệu USD.

Trong tác phẩm mới này, Wingham đảm nhận phần thiết kế, còn Campbell là người trực tiếp tạo ra đôi giày từ hàng trăm giờ miệt mài làm việc.

Đôi giày hoàn hảo gồm một viên kim cương hồng 3 cara, 1 viên xanh nước biển 1 cara, mỗi viên trị giá hơn 128.000 USD, cùng 4 viên kim cương 3 cara hoàn hảo không tì vết và bộ kim cương 1000 viên bọc bạch kim sắp xếp trên các chi tiết, tạo hình một chiếc bánh. Giày có khóa kéo bằng vàng, da phủ vàng 24 cara, chỉ khâu bằng vàng 18 cara. Bên trong đôi giày được trang trí bởi lớp ren cũng bằng vàng. Để tạo ra một sự tương phản nhẹ, đôi giày được đính thêm một bông hồng vàng.

... và được gắn hàng chục viên kim cương.

Đôi giày sang trọng được đặt bởi một gia đình không nêu tên ở Dubai nhằm đánh dấu một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt.

B.An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : thế giới đắt nhất thế giới giày

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất