Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/10/2021 10:12 (GMT+7)

Đoạn clip rò rỉ hé lộ những bi kịch sẽ ập đến gia đình bà Sa trong 'Hương vị tình thân'?

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một đoạn clip được cho là những diễn biến tiếp theo của phim 'Hương vị tình thân'.

Đó là những cảnh quay có liên quan tới gia đình bà Sa (Ngân Hạnh). Theo đó, sau khi biết Dũng Mathew Sỹ Hưng) có tình cảm với Diệp - con gái bà Bích (Tú Anh) bà Sa đã ra sức ngăn cản.

Để thuyết phục mẹ, Dũng đã nói: "Chỉ cần sự việc được sáng tỏ, con tin mẹ sẽ ủng hộ chúng con". Nghe thấy vậy, bà Sa đã giáng cho Dũng một cú tát mạnh vào má.

Đoạn clip rò rỉ hé lộ những bi kịch sẽ ập đến gia đình bà Sa trong Hương vị tình thân? - Ảnh 1.
Đoạn clip rò rỉ hé lộ những bi kịch sẽ ập đến gia đình bà Sa trong Hương vị tình thân? - Ảnh 2.
Đoạn clip rò rỉ hé lộ những bi kịch sẽ ập đến gia đình bà Sa trong Hương vị tình thân? - Ảnh 3.

Đồng thời, khi thấy Thy (Thu Quỳnh) - con gái bà Sa ngồi thất thần bên hồ nước cũng khiến khán giả đoán rằng đó là những cảnh sau khi cô phát hiện ra hung thủ thực sự giết bố mình là lão Tấn (Hồ Phong) - đồng thời cũng là nhân tình của mẹ chứ không là ông Sinh (Võ Hoài Nam).

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những điều bà Sa phải trả giá cho những hành động nham hiểm, độc ác mình đã từng làm trong quá khứ.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh lão Tấn bị bắt, hai người con đẻ của bà là Thy và Dũng không tiếc lời trách mắng, nhiếc móc mẹ cũng đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Theo phán đoán của khán giả, ở những tập cuối cùng của phim "Hương vị tình thân", bà Sa sẽ phải đối mặt với rất nhiều bi kịch, để trả giá cho chính những điều mình đã gây ra.

Dũng Mathew thuyết phục bà Sa cho yêu Diệp - con gái bà Bích.

Cùng chuyên mục

Tin mới