Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 30/05/2016 15:03 (GMT+7)

Đình chỉ điều tra vụ con rể ra tay sát hại mẹ vợ và vợ

Cơ quan chức năng vừa ra quyết định đình chỉ vụ án con rể giết mẹ vợ và vợ ở Thanh Hóa do hung thủ đã tử vong.

Theo đó, lý do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa quyết định đình chỉ điều tra, không khởi tố đối với vụ án nói trên là vì hung thủ gây ra vụ án này là Lê Huy Hướng (SN 1985) trú tại thôn Cát Thịnh, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân đã tử vong.

Người dân tập trung đông đúc tại ngôi nhà nơi con rể giết mẹ vợ và vợ rồi tự thiêu.

Người dân tập trung đông đúc tại ngôi nhà nơi con rể giết mẹ vợ và vợ rồi tự thiêu.

Trước đó, như tin đã đưa, sự việc vừa xảy ra lúc rạng sáng ngày 28/5 tại thôn Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) khiến 3 người thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là bà Phạn Thị Hoa (SN 1970), trú tại thôn Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh, chị Quách Thị Nhung (SN 1992, con gái bà Hoa) và Lê Huy Hướng (SN 1985, con rể bà Hoa), trú tại thôn Cát Thịnh, xã Yên Lễ, huyên Như Xuân.

Từ những thông tin và chứng cứ thu thập được, Hướng được xác định chính là người đã giết chết mẹ vợ và vợ, sau đó tự tưới xăng lên người tự thiêu.

Được biết, chị Nhung và Hướng sống ly thân nhau gần 1 năm nay. Sau đó, chị Nhung ra tỉnh Bắc Ninh làm công nhân. Còn con gái 4 tuổi được bố mẹ chồng chăm sóc ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa). Chị Nhung từng làm đơn ly hôn, nhiều lần đòi ra tòa nhưng Hướng nhất quyết không chịu.

Hai ngày trước khi xảy ra vụ việc, chị Nhung về nhà thăm con gái và xin phép bố mẹ chồng đưa con về nhà ngoại chơi. Được sự đồng ý, chiều tối ngày 27/5, chị Nhung đưa con về.

Về phía Hướng, gặp lại vợ, Hướng có ý định xin quay lại nhưng chị Nhung không đồng ý nên Hướng đã tìm cách giết hại vợ và mẹ vợ vì cho rằng bà Hoa đã ra sức ngăn cản Nhung quay lại.

PVMT/Nguoiduatin.vn

Cùng chuyên mục

Tin mới