Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/04/2021 10:51 (GMT+7)

Đình chỉ công tác với bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong trường THCS Nguyễn Văn Tố

Theo dõi GĐ&PL trên

UBND quận 10, TPHCM đã chỉ đạo yêu cầu Chủ tịch UBND phường 14, đình chỉ với bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong trường THCS Nguyễn Văn Tố gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Ngày 2/4, UBND quận 10, TPHCM đã chỉ đạo và yêu cầu Chủ tịch UBND phường 14, đình chỉ với bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong trường THCS Nguyễn Văn Tố gây phẫn nộ trên mạng xã hội vào sáng 1/4.

Lãnh đạo UBND quận 10 cho hay, hành vi của bảo vệ dân phố trong clip đăng tải là hoàn toàn không chấp nhận được. Các đơn vị liên quan phải nhanh chóng điều tra và xử lý nghiêm vụ việc trước pháp luật.

tm-img-alt
Hình ảnh vụ việc.

Trong diễn biến liên quan, UBND phường 14 cũng đã báo cáo lên UBND quận 10 về thông tin vụ việc. Hiên Công an TPHCM cũng đã chỉ đạo làm rõ vụ việc trên.

Như đã thông tin, ngày 1/4, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh 2 thiếu niên bị một người mặc quần màu cỏ úa, áo màu nâu, liên tiếp xông tới đấm, đá, lên gối. Clip cho thấy, hiện trường trong một phòng làm việc, có màn hình camera an ninh, nhiều người lớn chứng kiến.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, thiếu niên mặc đồ tối màu, quần cộc liên tiếp bị người mặc quần màu cỏ úa lao tới dùng chân đá, đấm vào mặt, thúc gối vào vùng dưới thắt lưng. Nạn nhân không chống trả mà chỉ cố đỡ những cú tấn công dã man.

Chưa dừng lại, người có hành vi côn đồ tiếp tục dùng tay, chân đánh đá tới tấp vào thiếu niên thứ 2 nhuộm tóc màu vàng ngồi bên cạnh. Điều khiến dư luận bức xúc là sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người lớn.

Clip ghi lại cảnh 2 thiếu niên bị người mặc đồ dân phòng đánh trong phòng giám thị của trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10, TPHCM được đăng tải lên mạng xã hội gây phẫn nộ.

Tốc độ clip lan truyền rất nhanh, hầu hết mọi người đều bất bình trước hành động dã man của người mặc quần màu cỏ úa.

Ông Nguyễn Vi Tường Thuỵ, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Tố, xác nhận sự việc xảy ra tối 31/3 và nhà trường đã báo cáo lên Phòng GD-ĐT quận 10.

Ông Thuỵ cho hay, gần đây nhà trường thường xảy ra các vụ trộm cắp, ban giám hiệu đã báo cho công an phường hỗ trợ. Sau đó, các vụ việc này không còn xảy ra.

Tối 31/3, 2 thiếu niên lạ mặt được cho là nhảy tường vào trường. Sự việc được giáo viên phát hiện, hô hoán và lực lượng chức năng sau đó có mặt.

Một thiếu niên được xác định từng học sinh của trường THCS Hoàng Văn Thụ, quận 10 nhưng đã nghỉ học…

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.