Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/04/2021 20:18 (GMT+7)

Đình chỉ công tác nhân viên ngân hàng bị tố chiếm dụng tiền vay của khách

Ngày 12/4, một chi nhánh Ngân hàng ở đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết, đã tạm đình chỉ công tác một nhân viên để phục vụ điều tra vụ việc bị tố chiếm dụng tiền vay vốn của khách hàng.

Theo điều tra ban đầu, ngày 2/2, ông V.P.M (trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đến ngân hàng này để làm thủ tục vay tiền.

tm-img-alt

Tại đây, ông M. được nhân viên tín dụng của ngân hàng là anh N.L.M. (SN 1994) hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ vay với số tiền 1,2 tỷ đồng.

Đến ngày 6/2, mặc dù ngân hàng đã giải ngân số tiền mà ông P.M. vay, nhưng khách hàng này chỉ nhận được 400 triệu đồng, còn 800 triệu đồng được nhân viên tín dụng L.M. đảm bảo sẽ gửi đủ trong vài ngày sau đó. Tuy nhiên, sau đó nhân viên ngân hàng trên vẫn không trả đủ số tiền còn lại nên ông P.M. làm đơn trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nhân viên ngân hàng này đã thừa nhận hành vi chiếm giữ số tiền vay vốn của khách hàng.

Hiện, hồ sơ vụ việc đã được Công an quận Thanh Khê bàn giao lại cho Công an TP Đà Nẵng tiếp tục thụ lý.

Cùng chuyên mục

Cảnh tỉnh trước những chiêu trò lừa đảo mua sim số đẹp
Ngày nay ngày càng nhiều đối tượng khách hàng gia nhập vào thị trường sim số đẹp nhờ sức hút khó cưỡng từ những con số “thần tài, đắc lộc”. Bên cạnh việc mua biển số xe đẹp thì sim số đẹp cũng cho thấy sức nóng và chưa từng mất thời.

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…