Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 31/05/2019 12:01 (GMT+7)

Đỉnh cao điêu khắc, phun xăm công nghệ Châu Âu cùng Master

Sáng 24/05, tại (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo “Đỉnh cao CN phun thêu thẩm mỹ- căng bóng Châu Âu” do HV đào tạo thẩm mỹ viện QT Vietbeauty tổ chức.

Hội thảo có sự xuất hiện của 5 chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phun xăm, những khách mời đặc biệt là đại diện ban ngành làm đẹp, đối tác chiến lược của Vietbeauty Academy cùng hơn 200 đại diện các thẩm mỹ viện, spa trong và ngoài nước.

VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á với sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại. VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được hội đồng thẩm định liệu pháp Quốc tế ITEC "International Therapy Examination Council" công nhận.

Buổi Workshop: “Đỉnh cao công nghệ phun thêu thẩm mỹ- căng bóng Châu Âu” thành công rực rỡ

Ngoài ra còn có các tổ chức khác như VTCT,  European, Ofqual  công nhận và kiểm tra giám sát việc thi sát hạch tay nghề và cấp bằng quốc tế  ITEC có giá trị toàn cầu. Hiểu được bí quyết để thành công trong ngành làm đẹp Việt Nam chính là nắm bắt được xu thế, liên tục cập nhật công nghệ mới để phục vụ nhu cầu vô hạn của khách hàng. Vietbeauty Academy đã tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tạo nên buổi Workshop: “Đỉnh cao công nghệ phun thêu thẩm mỹ- căng bóng Châu Âu” do 5 Master đầu ngành Châu Âu trực tiếp đào tạo tại Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề cho các bạn trẻ và những người đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, 5 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm Châu Âu sẽ giới thiệu 5 công nghệ mới nhất đang được thịnh hành trên thế giới, đảm bảo tính ứng dụng cao tại Việt Nam. Năm công nghệ làm đẹp này gồm: Công nghệ căng bóng da và xóa nhăn; Công nghệ xăm tóc hói; Công nghệ phun thêu lông mày Châu Âu; Công nghệ Hairstroe ( Tạo sợi bằng máy) và Công nghệ phun môi của Châu Âu.

Bà Nguyễn Kim Oanh (CEO VietBeauty Academy) tặng hoa cảm ơn các Master 

Khai mạc buổi Workshop, ông Nguyễn Hải Đăng (Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc VietBeauty Academy) và bà Nguyễn Kim Oanh (CEO VietBeauty Academy) đã cảm ơn các Master đồng thời bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến ngành phun thêu làm đẹp của Việt Nam và cho rằng cần thiết để có một công nghệ mới thay thế việc dùng kim, phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nâng cao trình độ chuyên môn của người làm nghề.

Ông cũng mong muốn buổi Workshop sẽ là dịp để các doanh nghiệp Spa Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và khách mời đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu trên thế giới như Ailen, Đức, Anh, Ban Lan,… Đây cũng được xem là cơ hội hiếm có để họ cập nhật công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới, giúp các người thợ, chủ các trung tâm thẩm mỹ có thể nâng cao tay nghề của mình, đưa ngành thẩm mỹ Việt phát triển xứng tầm quốc tế.

Buổi Workshop sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/05 tại Trống Đồng (số 65 Quán Sứ, Hà Nội). Ở ngày làm việc thứ nhất, ngay sau khi tuyên bố khai mạc các học viên đã được tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ: làm đẹp Căng bóng môi, xóa rãnh cười, cằm Vline hoàn toàn không dùng kim và công nghệ nâng nâng cung mày, xóa nhăn cho các vùng mắt trên, mắt dưới, mặt và cổ không cần phẫu thuật do Master Markus MULLER người Đức trình diễn.

Nói đến nghề làm đẹp ngoài việc Phun thêu, điêu khắc chân mày, môi, mí mắt, hay nâng cơ trẻ hóa, căng bóng thì việc làm đẹp cho những người bị hói đầu, giúp cho họ vượt qua mặc cẳm bị rụng tóc, hói tóc cũng là một dịch vụ làm đẹp rất HOT hiện nay.

Hiểu được điều đó, Vietbeaty Academy đã đem đến cho các spa, thẩm mỹ viện Việt Nam công nghệ: Xăm tóc hói do Master Lukas Zieba đến từ Ailien thể hiện. Không chỉ là người đồng sáng lập ra học viện Power Brows Academy mà ông còn là chuyên gia về Công nghệ xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu: European Scalp Micropigmentation Technique. Công nghệ Xăm tóc hói được Master chia sẻ và thực hành trên mẫu thật trong buổi chiều ngày 24/5 đã làm đông đảo học viên trong khán phòng phải trầm trồ kính nể. 

Kết thúc buổi Workshop đầu tiên trong tâm trạng vui tươi và hồi hộp mong chờ những công nghệ mới trong ngày đào tạo thứ 2, các học viên cùng nhau chụp ảnh lưu lại kỷ niệm cùng các chuyên gia và đại diện Học viên đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy. Trong suốt quá trình hội thảo diễn ra, học viên và các khách mời có thể đặt bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến công nghệ mới để chuyên gia giải đáp.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi Workshop: “Đỉnh cao công nghệ phun thêu thẩm mỹ- căng bóng Châu Âu”

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.