Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2019 08:35 (GMT+7)

Điều tra vụ rải đơn 'tố' Chủ tịch xã làm kế toán có bầu

Ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) khẳng định, mình bị người lạ vu khống việc quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai.

Chiều 18/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông cho biết, vẫn đang chờ kết quả điều tra từ Công an huyện Hoài Ân về việc ông bị rải truyền đơn vu khống có quan hệ bất chính.

Khu vực nơi người dân nhặt được truyền đơn ở xã Ân Hảo Đông. Ảnh: Đất Việt

“Cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ chứ tôi có liên quan gì đâu. Chắc chắn có người vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội nhưng đến lúc này vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”, ông Hưng nói.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 3/2019, nhiều người dân xã Ân Hảo Đông nhặt được nhiều tờ truyền đơn ở đường đi, chợ trung tâm xã. Một số người đã giao nộp lại các tờ truyền đơn cho cơ quan chức năng.

Nội dung các tờ truyền đơn tố cáo ông Hưng quan hệ với nhân viên kế toán của xã làm cô này có bầu.

Ông Hưng cho hay, đến nay đã gần 1 tháng qua, ông cảm thấy rất buồn vì sự việc đã làm ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc riêng tư của bản thân.

"Mặc dù vậy, vợ tôi vẫn rất tin tưởng, động viên tôi. Cuộc sống của hai vợ chồng đang dần trở lại bình thường. Còn với nữ kế toán ở cơ quan, chúng tôi vẫn bình thường, không có gì gian dối mà phải ngại ngùng cả" - ông Hưng tâm sự.

Xác nhận sự việc trên, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân, cho biết đã giao cho công an huyện điều tra vụ việc có người rải tờ rơi tố cáo một chủ tịch xã của huyện này quan hệ bất chính với nữ kế toán, khiến cô này có thai.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện đã giao công an xác định người rải các tờ rơi với mục đích gì? Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc ngay sau khi lực lượng công an có kết quả điều tra”, ông Long khẳng định.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, có thể do trước đó, ông Hưng đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn.

Thu Trang (Theo Vietnamnet, Đất Việt)

Cùng chuyên mục

Tin mới