Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/09/2017 20:15 (GMT+7)

Điều tra người tung tin thất thiệt trộm chó bị đánh tử vong

Sau khi xuất hiện thông tin và hình ảnh cho rằng người dân đã đánh chết đối tượng trộm chó ở huyện Lục Nam, Bắc Giang, lãnh đạo công an huyện Lục Nam khẳng định trên địa bàn không có vụ việc trên.

Hai ngày qua, nhiều trang mạng xã hội facebook liên tục chia sẻ thông tin một nam thanh niên bị đánh tử vong do trộm chó tại địa bàn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng, nam thanh niên ăn trộm xe máy bị dân làng vây bắt đánh tử vong cùng với lời đề nghị mọi người chia sẻ vì công an đang vào cuộc điều tra.

Sự việc nam thanh niên nghi trộm chó bị đánh tử vong được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Nội dung đăng tải kèm theo hình ảnh chụp một nam thanh niên mặc áo đen nằm bất động dưới đường, quần áo xộc xệch.

Sự việc trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ bức xúc, lên án hành vi đánh chết người. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt hoài nghi về tính xác thực của thông tin trên.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 27/9, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam khẳng định, thông tin trên địa bàn huyện xảy ra sự việc thanh niên trộm cắp chó hay trộm xe máy bị đánh tử vong là bịa đặt. Trên địa bàn huyện Lục Nam cũng không có đối tượng trộm cắp nào bị đánh chết.

Theo lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, sau khi nắm được thông tin thất thiệt, công an huyện đã báo cáo sự việc tới công an tỉnh và Giám đốc công an tỉnh Bắc Giang đang chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ đối tượng tung tin thất thiệt nêu trên để xử lý nghiêm theo quy định.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới