Thứ Bảy , 23:09, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Dịch vụ Hút bể phốt – Nhu cầu cần thiết của mọi nhà

Bể phốt là một công trình không thể thiếu đối với các gia đình hiện nay và trong quá trình sử dụng thì không hiếm những vấn đề có thể xảy ra.

Có những trường hợp chúng ta có thể tự tìm cách xử lý bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên có những trường hợp dù đã áp dụng mọi cách nhưng vấn đề vẫn không thể giải quyết được. Lúc này giải pháp duy nhất là gọi cho dịch vụ hút bể phốt để được hỗ trợ. Vậy khi nào cần gọi đến dịch vụ này, cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ…? Tất cả những vấn đề này sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây. 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta các loại chất thải theo đường ống xuống bể phốt và sau thời gian dài bể phốt sẽ bị đầy. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt thường xuyên giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa khi hệ thống bị hỏng hoặc phải thay thế. 

Tình trạng bể phốt bị đầy sẽ khiến cho nước thải bị tràn ra ngoài gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đối với môi trường sống. Do đó một trong những lợi ích cực kỳ quan trọng khi hút bể phốt đó là bảo vệ chính sức khỏe của bạn, gia đình và cho cả cộng đồng

Việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt sẽ giúp chúng ta có thêm kiến thức và hiểu biết về hệ thống tự hoại từ đó sẽ có thể chủ động trong việc xử lý những vấn đề liên quan đến bể phốt. Đồng thời khi đã nắm chắc được về hệ thống này sẽ không dễ bị lừa.

Khi nào cần gọi đến dịch vụ hút bể phốt?

Không phải bất kì sự cố nào của bể phốt cũng cần gọi đến dịch vụ hút bể phốt. Nhưng nếu gặp các dấu hiệu sau đây nhất định bạn cần phải gọi cho dịch vụ này ngay nhé để giải quyết triệt để vấn đề.

+ Nhà vệ sinh ở trong tình trạng khó thoát nước, tràn nước lâu ngày mà không có dấu hiệu được cải thiện. Nước thải không thể thoát nhanh như bình thường thì khả năng cao là đường ống đã bị tắc hoặc bể phốt bị đầy khiến cho nước không thể thoát được xuống bể phốt.

+ Cống thoát nước xuất hiện mùi hôi thối khó chịu và tình hình này ngày càng nặng khiến cho cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe, sinh hoạt. Khi gặp tình trạng này bạn cần liên hệ với dịch vụ hút bể phốt để được xử lý ngay tránh để lâu dài gây nguy hại cho gia đình.

+ Bồn cầu khi ấn nước xả thì nước thoát rất chậm hoặc không thể thoát được và nước cứ càng ngày càng dềnh lên có thể tràn ra nhà vệ sinh. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt hãy chú ý những vấn đề sau để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh được những trường hợp bị lừa mà không biết.

Chọn đơn vị hút bể phốt uy tín trên thị trường

Hiện nay hút bể phốt là một dịch vụ rất phát triển vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ này ngày càng xuất hiện nhiều theo nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, một thực tế đó là không phải công ty nào cũng cũng cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng. Vì vậy hãy tìm hiểu và tham khảo kỹ càng để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Một trong các công ty để quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đó là hút bể phốt Chí Thức. Ở hút bể phốt Chí Thức có slogan là “Niềm tin là sứ mệnh” nên việc xây dựng niềm tin sự uy tín với khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Với sự điều hành và chỉ đạo từ Giám đốc Vũ Chí Thức, người đã có nhiều năm làm công nhân kĩ thuật xây dựng và trực tiếp chỉ đạo, thi công hút bể phốt. Chính vì thế mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ chính mà Hút bể phốt Chí Thức hoạt động là: Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội, thông tắc bể phốt… với 12 cơ sở hoạt động liên tục tại Hà Nội.

Xác định chính xác thể tích bể phốt của gia đình

Đây là một công việc hết sức cần thiết để giúp bạn không phải mất nhiều hơn số tiền thực tế đảm bảo quyền lợi cho chính bạn. Xác định được đúng thể thích bể phốt bạn có thể dự tính được chi phí cần phải trả đồng thời lựa chọn loại xe thông hút bể phốt có kích thước phù hợp.

Kiểm tra xe hút bể phốt

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt dành cho người sử dụng dịch vụ là phải kiểm tra xe hút bể phốt trước khi tiến hành thông hút. Lý do là bởi có một số công ty có chiêu trò lừa dối khách hàng bằng cách vẫn để chất thải cũ trong xe lợi dụng khách hàng không kiểm tra để thu thêm tiền. 

Luôn giám sát trong quá trình thông hút

Khi có người giám sát thợ hút sẽ làm việc cẩn thận, chuyên tâm và có trách nhiệm hơn. Ngoài ra việc giám sát còn giúp bạn phát hiện ra những vấn đề để yêu cầu xử lý kịp thời. Đồng thời không để làm vướng bẩn mất vệ sinh môi trường.

Kiểm tra lại sau khi thi công xong

Trước khi thanh toán tiền sử dụng dịch vụ hút bể phốt hãy kiểm tra lần cuối cùng xem bể phốt được hút sạch chưa, nắp cống đậy chưa…để chắc chắn công việc đã được hoàn thành đầy đủ.

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị hút bể phốt uy tín hãy liên hệ với Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam. Một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt và được khách hàng tín nhiệm đánh giá cao. Với đội ngũ thợ lâu năm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với máy móc phục vụ cho công việc được trang bị hiện đại chắc chắn sẽ xử lý hiệu quả mọi tình trạng bể phốt. Khi cần tới dịch vụ hút bể phốt thì liên hệ:

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

Địa chỉ: 560 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0986 594 594

Email: hutbephoturenco@gmail.com

Website: https://hutbephot-urenco.com/

* Thông tin do Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam cung cấp

Tags : hút bể phốt thông tắc

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất